แมนพาวเวอร์ ยกทัพตำแหน่งงานด้านบัญชี-การเงินและงานขาย-การตลาด ส่งแคมเปญ “Manpower Career Opportunities in Commerce”

ข่าวเทคโนโลยี 9 สิงหาคม พ.ศ. 2561 09:28 น. —ThaiPR.net

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ยกทัพตำแหน่งงานสายงานพาณิชย์ ได้แก่ งานบัญชี การเงิน การขายและการตลาด กว่า 100 อัตรา อาทิเช่น สายงานด้านการเงิน-บัญชี Accounting Manager , Financial Analysis Manager , Risk Management ส่วนสายงานด้านการการตลาดและการขาย Business Analysis , Marketing Executive (E-Commerce/ Online / E-Business) , Marketing Product Planner , Sales Senior Officer , Field Sales Engineer เป็นต้น เพื่อป้อนให้กับภาคธุรกิจและภาคอุตสาหกรรม ซึ่งมีทั้งบริษัทไทยและต่างชาติ รองรับการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ถ้าคุณกำลังมองหาตำแหน่งงาน และเป็นบุคคลที่มีความสามารถตามคุณสมบัติที่ต้องการ แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโอกาสสำหรับผู้สนใจในสายงานดังกล่าวที่พร้อมก้าวหน้าไปกับองค์กรชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-634-7291 หรือ www.manpowerthailand.com หรือ ส่งประวัติส่วนตัวมาที่ recruitmentthailand@manpower.th.com

แท็ก e commerce   marketing   Commerce   บัญชี   OPPO