ภาพข่าวทรูออนไลน์ เปิดสุดยอดประสบการณ์ “ทรู ไฟเบอร์ 1Gbps” เอาใจไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ โครงการสุดหรูพาร์ค 24 เร็ว แรง ตอบโจทย์ สมาร์ท ลิฟวิ่ง ยุคดิจิทัล

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 9, 2018 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรูออนไลน์ โดย นายสหรัฐส์ คนองศิลป์ ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ทรูออนไลน์ และคอนเวอร์เจนซ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ พาร์ค 24 โดย นายจันทร จันทราทิพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดประสบการณ์แรงเหนือระดับ True Fiber 1 Gbps. ยกระดับความเร็วอินเทอร์เน็ตให้บริการแล้วทั่วทั้ง โครงการ Park 24 ของออริจิ้นฯ ซึ่งเป็นโครงการหรูใจกลางสุขุมวิท ย่านพร้อมพงษ์ บนพื้นที่สีเขียวกว่า 10 ไร่ ออกแบบสไตล์ Luxurious Modern โดยทรูออนไลน์ ผู้นำไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์อันดับ 1 ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ได้เปิดให้บริการความเร็วระดับ Gigabit ที่ทำให้ช่องสัญญาณมีขนาดที่กว้างขึ้น สามารถใช้งานได้เร็วพร้อมๆ กันทั้งครอบครัว คอนโดระดับ hi-end ขยายฐานลูกค้าระดับพรีเมี่ยม รองรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลที่ใช้อุปกรณ์สื่อสารมากขึ้นต่อคน หรือชอบดูคอนเทนต์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นแบบ 4K หรือการสตรีมมิ่ง นำเสนอด้วยแพ็กเกจ "ทรู ไฟเบอร์ 1Gbps" ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,999 บาท เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต ตอบสนองชีวิตยุค 4.0 ที่ต้องการความเร็ว แรง เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำวิสัยทัศน์การพัฒนาโครงการมาตรฐานสูง เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้พักอาศัยทุกยูนิตในโครงการ สมัครได้ที่ร้านทรูช้อป ทรูพาร์ทเนอร์ หรือโทร.1242 ข้อมูลเพิ่มเติม www.trueonline.com ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง