แซนดี้ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “ดาว รวมใจประชารัฐ เพิ่มผืนป่า อย่างยั่งยืน ปีที่ 1” เทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันแม่กับกลุ่มบริษัทดาว ประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Thursday August 9, 2018 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--Stuvik Racing Project นักขับไทย แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก เดอะพิซซ่าคอมปะนี สิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่น ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมพนักงานบริษัทดาคอน เทรดดิ้ง จำกัดและไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ เข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2561 กับโครงการ " ดาว รวมใจประชารัฐ เพิ่มผืนป่า อย่างยั่งยืน ปีที่ 1" กับกลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย เพื่อร่วมเปลี่ยนเขาภูดร บ้านฉาง ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในระยอง สร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามเพื่อการท่องเที่ยว และถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันแม่แห่งชาติ บริเวณเนินแผ่หลา เขาภูดร อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 แซนดี้ กล่าว "วันนี้ผมมีความสุขมากที่ได้ทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคมและชุมชนที่อาศัยอยู่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2561 ร่วมกับจิตอาสาเพื่อนพนักงาน พนักงานกลุ่มบริษัทดาว ประเทศไทย คนในชุมชน ผมชอบบริเวณเขาภูดรมาก เพราะมีเส้นทางและทิวทัศน์สวยงาม มีธารน้ำธรรมชาติ ร้านอาหาร และร้านกาแฟ เหมาะสำหรับนักปั่นจักรยาน นักขับบิ๊กไบค์ และนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ชอบท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และรู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอ.บ้านฉาง ซึ่งในอนาคตจะมีนักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศเข้ามามากขึ้นสืบเนื่องจากการเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ในเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก และมีสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา อยู่ในพื้นที่อีกด้วย "