“บูม-ฮาน่า” ลุ้นลงเอยคู่ชีวิต ปิดฉาก “สมิงจ้าวท่า” มันยันจบ แถมเซอร์ไพรส์ล้นจอ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 17:23:51 น.
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

เรื่องราวภารกิจสุดมันสนั่นจอของสองสายลับระดับเทพ บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ ฮาน่า ลีวิสเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว จากภารกิจตามหารหัสลับ "สมิง" และ "จ้าวท่า" จนถึงการปฏิบัติภารกิจไล่ล่าเหล่าร้ายร่วมกัน จนเกิดเป็นความรักความเข้าใจ จัดเต็มฉากบู๊ผสมฉากหวาน ผสานความเข้มข้นด้วยเรื่องราวสุดพลิกผันเกี่ยวกับปูมหลังชีวิตของแต่ละคนจนมาถึงโค้งสุดท้าย "บูม-ฮาน่า" ฝากมาลุ้นกันว่าทั้งคู่จะได้ลงเอยได้ใช้ชีวิตร่วมกันหรือไม่ และจะจัดการกับเหล่าวายร้ายได้อย่างไร สนุกมันแค่ไหนต้องติดตาม

"บูม" ยืนยันความสนุกในโค้งสุดท้ายว่า "ฝากเอาใจช่วยผมกับฮาน่ากันด้วยนะครับ เรื่องราวช่วงโค้งสุดท้ายจะเข้มข้นมากครับ ความจริงค่อยๆ เปิดเผยทีละอย่าง และยังมีฉากบู๊มันๆ กันยันตอนสุดท้าย เพราะยังมีเรื่องราวที่ต้องเคลียร์ระหว่างผม วดี อลัน สรเดช เนตรดาว ฤทธิ์ณรงค์ มาติดตามกันว่า คนที่ร้ายสุดท้ายจะกลับตัวกลับใจได้หรือไม่ ยังคงมีเซอร์ไพรส์ให้ชมกันยันตอนจบเลยครับ"

"ฮาน่า" เผยว่า "ความรักระหว่างดอนกับวดี กำลังน่ารักน่าเอ็นดูเลยค่ะ เป็นคู่หูกันมาตั้งแต่ต้นจนใกล้จะจบแล้ว ผ่านเรื่องราวเสี่ยงตายและวัดใจกันมาหลายอย่าง ฝากให้ช่วยลุ้นกันนะคะว่าจากคู่หูจะกลายเป็นคู่ชีวิตได้รึเปล่า แล้วเราจะเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้อย่างไร รับรองตอนสุดท้ายประทับใจแน่นอนค่ะ"

ติดตามความมันส่งท้าย ของสองสายลับระดับเทพ "สมิงจ้าวท่า" ได้ในคืนวันพุธที่ 15 และ วันพฤหัสบดีที่ 16 ส.ค.นี้ (ตอนจบ) เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV

ข่าวที่เกี่ยวข้อง