ซิตี้แบงก์ เปิดตัว “ซิตี้โกลด์แบรนด์แอมบาสเดอร์”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 14, 2018 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว ซิตี้โกลด์แบรนด์แอมบาสเดอร์ "สู่ขวัญ บูลกุล" ผู้หญิงมากความสามารถและประสบความสำเร็จในทุกด้าน เป็นตัวแทนสะท้อนภาพลักษณ์ของลูกค้าซิตี้โกลด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีผู้ร่วมงาน ได้แก่ คณะผู้บริหาร อาทิ นางวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย นายดอน จรรย์ศุภรินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย นางสาวเจน โอเจริญ ผู้อำนวยการ การบริหารการตลาดกลุ่มลูกค้า ฝ่ายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย และ นางสาวพีรันธร วรรณประเสริฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ตลอดจนแขกกิตติมศักดิ์ อาทิ นางสาวคาเรน ลิม ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มลูกค้าเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท อลิอันซ์เบิร์นสไตน์ สิงคโปร์ และ พันธมิตรต่างๆ เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการเปิดตัว 4 บริการล่าสุด จากซิตี้โกลด์ ซึ่งเป็นเสมือนเครื่องมือในการบริหารการลงทุนและสร้างความมั่งคั่งที่สามารถตอบโจทย์การลงทุนอย่างเหนือระดับครอบคลุมทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และคำปรึกษาด้านการลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อรองรับทุกความต้องการสำหรับลูกค้าซิตี้โกลด์ โดยไฮไลท์ของงานคือ นางสู่ขวัญ บูลกุล ซิตี้โกลด์แบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้มาเล่าถึงเป้าหมายความมั่งคั่งและประสบการณ์การใช้บริการอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากซิตี้โกลด์ ในหัวข้อ " Wealth on Your Terms " กับทฤษฎีการใช้ชีวิต 40/80 พร้อมเผยเคล็ดลับการบริหารสินทรัพย์และความมั่งคั่งในแบบฉบับผู้หญิงและแม่ยุคใหม่ เพื่อให้ผลการลงทุนตอบโจทย์ในทุกเป้าหมายของชีวิตทั้งของตนเองและครอบครัว ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ธนาคารซิตี้แบงก์ สำนักงานใหญ่ อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ที่ www.citibank.co.th และ www.citi.co.th