Fortune Hotel Group จัดเต็ม จัดหนัก บินฟรี พักฟรี

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 14, 2018 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--โรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป ฉลองเปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 9 ในเครือ แจกตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก หลบร้อนหลบฝนมาตื่นเต้น และร่วมเล่นกิจกรรม ลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ จากแอร์เอเชีย พร้อมห้องพัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 7 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พักแบบชิล ชิล กับโรงแรมในเครือ Fortune Hotel Group กติกา " เพียงคุณ!!!" 1. กดไลค์เพจ Fortune Hotel Group โรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป 2. ต้อง Add Line ของ Fortune Hotel Major Group ที่@fortunehotelgroup|https://line.me/R/ti/p/%40fortunehotelgroup 3. ต้องแคปหน้าจอข้อความตอบกลับในไลน์@ และโพสต์ที่ใต้กิจกรรมนี้ พร้อมใส่ #โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูนนครศรีธรรมราช 4. แชร์กิจกรรมนี้ที่หน้าเฟสบุ๊คของตัวเอง โดยตั้งเป็นสาธารณะ และแท็กเพื่อน อย่างน้อย 2 คน รางวัลที่ 1 : แพคเกจห้องพัก Deluxe โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช 3 วัน 2 คืน + อาหารเช้า พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ จากแอร์เอเชีย (2 ที่นั่ง ) จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 : แพคเกจห้องพัก Panorama View โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ 3 วัน 2 คืน + อาหารเช้า พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับจากแอร์เอเชีย (2 ที่นั่ง ) จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 3 : แพคเกจห้องพัก deluxe โรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์ นครราชสีมา 3 วัน 2 คืน + อาหารเช้า จำนวน 5 รางวัล ร่วมกิจกรรมตั้งแต่ วันนี้ -15 พฤศจิกายน 2561 (เวลาเที่ยงคืนตามเวลาประเทศไทย) ประกาศผล : 16 พฤศจิกายน 2561 (14.00 น.) ใต้โพสต์ เงื่อนไขการรับรางวัล -การตัดสินจะถูกตัดสินโดยทำการจับฉลาก ผู้ที่ทำถูกกติกาทุกข้อ อย่าลืมกดติดตามเราเพื่อลุ้นผลการประกาศ และแชร์กิจกรรมสนุกๆอย่างนี้กับเพื่อนๆนะคะ -ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องชำระภาษี หัก ณ ที่จ่ายจำนวน 5% ของมูลค่าห้องพักที่ได้รับ - ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องชำระภาษี หัก ณ ที่จ่าย กับสายการบินโดยตรงเมื่อทำการจอง