ธรรมศาสตร์ ชวนร่วมงาน “เจน เน็กซ์ เอ็ดดูเคชั่น 2018”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 14, 2018 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงาน "ธรรมศาสตร์ เจนเน็กซ์ เอ็ดดูเคชั่น 2018" (THAMMASAT GEN NEXT EDUCATION 2018) งานแฟร์นวัตกรรมของวงการศึกษาไทยและโลก อาทิ สตูดิโอกระจกเพื่อการสอนสุดล้ำและห้องเรียนเพื่อการเรียนรู้แบบแอคทีฟ นอกจากนี้ยังมีการออกบูธโชว์นวัตกรรมเพื่อการศึกษาจากภาคเอกชนยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยี อาทิ บริษัทแอปเปิล (Apple) และบริษัทไมโครซอฟท์ (Microsoft) ตลอดจนกิจกรรมเวิร์คช็อป "การพัฒนารายวิชาออนไลน์" และ "DIY e-Learning by Dome Digital Innovation" การปาฐกถาในหัวข้อ "Higher education and it's role in education landscape" โดยศาสตรจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันพุธที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 8.30 – 16.00 น. ณ คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-564-4493 หรือเว็บไซต์ www.tu.ac.th/news