1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จัดงานเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ อย่างเป็นทางการ

ข่าวอสังหา Tuesday August 14, 2018 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เวิรฟ บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (วันพ้อยท์ซิกซ์ ดีเวล็อปเม้นต์) ขอเรียนเชิญท่าน เข้าร่วมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ โครงการคอนโดมิเนียม "เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ - THE STRAND THONGLOR" โครงการมิกซ์ยูสและคอนโดมิเนียมไฮไรส์ (High rise) สุดลักชัวรี่บนทำเล "ทองหล่อ" ที่สร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Essentially More" นับเป็นศูนย์กลางที่เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมของย่านทองหล่อ แบบออลเดย์และออลไนท์ ภายใต้การร่วมทุนและดำเนินการพัฒนาระหว่าง บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) โดยพร้อมเปิดเผยรายละเอียดของโครงการฯ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางและภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในวันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 12.00 – 15.00 น. ณ ห้องเบญจสิริ แกรนด์ บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมบางกอก แมริออท โฮเต็ล สุขุมวิท ปากซอยสุขุมวิท 57 (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ทองหล่อ ทางออก 3)