OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ร่วมส่งพลังความรักให้คู่แม่ลูก ในคอนเสิร์ต “คิดถึงแม่” ครั้งที่ 21

ข่าวทั่วไป Wednesday August 15, 2018 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต ร่วมสนับสนุนกิจกรรมความรักของแม่ลูกที่มีสายใยความผูกพันแน่นแฟ้นพร้อมส่งพลังรักและความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต คิดถึงแม่ ครั้งที่ 21 เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยร่วมกับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เดอะมอลล์กรุ๊ป เพื่อสนับสนุนการเป็นลูกที่ดีของแม่ โอกาสนี้ ว่าที่ร้อยตำรวจโท ดร.มนัส โนนุช รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่คุณปูชิตา เจริญพงศ์ Senior Marketing Manager ในฐานะที่ OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ร่วมสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้มอบให้กับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ เพื่อใช้ในกิจกรรมสาธารณกุศลต่อไป ณ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ ในงานดังกล่าว OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ได้เปิดบูธแนะนำประกันโอชิ นวัตกรรมความคุ้มครองที่มาพร้อมกับความน่ารัก ง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงสแกน QR Code พิเศษสำหรับงานนี้กับเวอร์ชั่น "โอชิรักแม่" ซึ่งสามารถตอบโจทย์ลูก ๆ Gen Y ที่ต้องการให้แม่ได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่า พร้อมกิจกรรมสร้างความประทับใจให้กับคู่แม่ลูกด้วยโซนถ่ายภาพเก็บภาพความรักความทรงจำ และร่วมแชร์ผ่าน Facebook : oceanlifepage สำหรับ 2 ภาพคู่แม่ลูกที่ประทับใจทีมงาน รับหมอนสอดมืออุ่นรักไปกอดกันให้อุ่นใจฟรี โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมคอนเสิร์ตและประชาชนทั่วไปร่วมกิจกรรมในบูธเป็นจำนวนมาก