ภาพข่าวเปิดตัว “เฟรยา คลีนซิ่ง” คลีนซิ่งน้ำแร่ประจุลบ นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น

ข่าวบันเทิง Wednesday August 15, 2018 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.-- สุเนตรดาว โพธิ์มณี ประธานกรรมการบริหาร และ ณัฐธิดา พรหมวงศ์ทิพย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท ทีเอสดี เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางนวัตกรรมจากญี่ปุ่น เอาใจสาวสายบิวตี้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ เฟรยา คลีนซิ่ง (Freyja cleansing) พร้อมพรีเซ็นเตอร์ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ในงาน เฟรยา คลีนซิ่ง เดอะ นิว อินโนเวชั่น ออฟ บิวตี้ (Freyja cleansing the new innovation of beauty) คลีนซิ่งน้ำแร่ประจุลบครั้งแรกของเมืองไทย นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก แต่มาพร้อมการบำรุงด้วยสารสกัดสาหร่ายหิมะแดงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวที่คุณรัก และสารบำรุงสกัดจากธรรมชาติอีกกว่า 5 ชนิด ในรูปแบบขวดปั๊มขนาด 300 มิลลิลิตร ราคาขวดละ 490 บาท และขวดปั๊มขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 189 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ