หอมมนต์เบเกอรี่ประกาศแผนบุกตลาดไตรมาส 3-4 เปิดรับตัวแทนจำหน่ายอีก 10 จังหวัดครอบคลุมทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Thursday August 16, 2018 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--พีอาร์ บูม หอมมนต์เบเกอรี่เผยแผนไตรมาส 3-4 ประกาศรับตัวแทนจำหน่ายเพิ่มอีก 10 จังหวัด ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมการจัดอบรมสัมมนาให้ความรู้ในการสร้างอาชีพ เน้นการพัฒนาศักยภาพสินค้า การบริการ รวมถึงการตอกย้ำการจัดจำหน่าย 1 และเตรียมออกเค้กหน้าใหม่อีก 10 หน้า เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" กล่าวว่า ในไตรมาสที่ 3-4 บริษัทเตรียมแผนขยายตัวแทนจำหน่ายเบเกอรี่หอมมนต์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งจากเดิมที่มีตัวแทนจำหน่ายแล้วกว่า 60 จังหวัด จะเพิ่มให้ครบทั่วประเทศอีก 10 จังหวัด ทั้งนี้ เพื่อเป็นการขยายการบริการ และเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายเบเกอรี่หอมมนต์ให้ครอบคลุมทุกๆ จังหวัด อีกทั้งยังเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้บริษัทจะเน้นไปที่นโยบายด้านการอบรมให้ความรู้กับตัวแทนจำหน่ายรายเดิม และตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ๆ ที่จะเข้ามาทำธุรกิจเบเกอรี่แบรนด์หอมมนต์ โดยเฉพาะการให้ความเข้าใจในเรื่องคุณภาพของสินค้า การบริการ และแบรนด์ในเครือ ที่สำคัญการจัดจำหน่ายจะต้องไม่ทับซ้อนกัน โดยใน 1 ตลาดนัด จะมีเพียง 1 ตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น สำหรับแผนการอบรมครั้งนี้เพื่อให้ความรู้ในด้านการสร้างอาชีพ การความแข็งแกร่งให้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการฝึกอบรมให้การทำงานของตัวแทนจำหน่ายสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทอีกด้วย ส่วนแผนการขยายตัวแทนจำหน่ายและการจัดอบรมสัมมนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเป็นการสร้างอาชีพให้กับผู้ที่ต้องการมีรายได้แล้ว หอมมนต์ยังเตรียมพัฒนาเค้กหน้าใหม่ๆออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค โดยบริษัทมีแผนจะออกเค้กหน้าใหม่อีก 10 หน้า จากปัจจุบันที่มีเค้กหน้าต่างๆ มากถึง 50 หน้า "นโยบายที่เราจะทำคู่ขนานกันไปกับการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเพิ่มคือ การตอกย้ำนโยบายเบเกอรี่ปลอดภัย และเป็นมิตรกับผู้บริโภค โดยเฉพาะการอบรมให้ความรู้กับตัวแทนจำหน่ายในเรื่องแบรนด์สินค้าที่ปลอดภัย ปราศจากส่วนผสมต้องห้ามที่ทางกระทรวงสาธารณสุขได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ เพื่อให้ผู้บริโภคและตัวแทนจำหน่ายมั่นใจในแบรนด์หอมมนต์ที่เป็นแบรนด์เบเกอรี่ที่มีมตารฐาน และมีความปลอดภัย" นางสาวประภาภรณ์กล่าว ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมเป็น เป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ"หอมมนต์เบเกอรี่"m.me/hommonbakeryหรือไลน์แอด(line@) @hommonbakeryโทร093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/hommonbakery