ภาพข่าวทาทา สตีล ปลูกป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติแม่ของแผ่นดิน

ข่าวทั่วไป Thursday August 16, 2018 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายศิโรโรตม์ เมธมโนศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ - ทรัพยากรบุคคลและบริหาร บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานร่วมกิจกรรม "ทาทา สตีล ปลูกป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติแม่ของแผ่นดิน ปี3" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ตลอดจนเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยประกอบไปด้วยกิจกรรม อาทิ การทำฝายชะลอน้ำ ยิงเมล็ดมะค่าจำนวนกว่า 2,000 เมล็ด ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ หน่วยจัดการต้นน้ำประแสร์ อ.เขาชะเมา จ.ระยอง เกี่ยวกับทาทา สตีล (ประเทศไทย) บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ "TSTH" ประกอบด้วย สามบริษัทย่อย ได้แก่ บริษัท เอ็น.ที.เอส.สตีลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ("NTS") ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี บริษัท เหล็กก่อสร้างสยาม จำกัด ("SCSC") ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง และบริษัท เหล็กสยาม (2001) จำกัด ("SISCO") ตั้งอยู่ที่จังหวัดสระบุรี บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเหล็กทรงยาวรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีกำลังการผลิต เหล็กแท่ง 1.4 ล้านตัน และเหล็กสำเร็จรูป 1.7 ล้านตัน ประกอบด้วย เหล็กเส้นก่อสร้าง เหล็กลวด เหล็กรูปพรรณขนาดเล็ก เหล็กเพลา และเหล็กเส้นตัดและดัดสำเร็จรูป โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านเครือข่ายผู้จำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ รวมถึงส่งออกเหล็กเส้น และเหล็กลวด ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก