ทีวีไกด์รายการ "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" สัปดาห์นี้ จับดารา “โดดเชือก” ย้อนวัยเด็ก!! แถมพักยกพบกับละครบู๊แบบแมนแมน “สมิงจ้าวท่า”

ข่าวบันเทิง Thursday August 2, 2018 15:21 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: รายการ

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ทริปเปิ้ล ทู

"เกมพันหน้า ซูเปอร์เซเว่น" สัปดาห์นี้ พูดเลยว่าเป็นสัปดาห์ที่ศิลปิน อาทิ "ฮาน่า ลีวิส, จิณณ์ จิณณะ, ชิงชิง คริษฐา, ไม้ นนทพันธ์ และ ยูทูปเบอร์คนดัง เฟดเฟ่" พากัน "ฟิน" กันถ้วนหน้า เพราะทางรายการได้จัดเกมส์ให้ทุกคนได้เข้าสู่โหมดย้อนวัยใส แข่ง "โดดเชือก" กันในรายการ ซึ่งทางฝั่งศิลปินดารา จะต้องโดดเชือกแข่งกับน้องนักศึกษาจาก "ชมรมค่ายอาสาพัฒนาชนบท มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์" ที่หวังจะได้ของรางวัลเป็น "เสาอาคาร" หรือเสาปูนเพื่อนำไปสร้างอาคารตามโรงเรียนในต่างจังหวัด งานนี้พูดเลยว่าทีมน้องนักศึกษาแม้จะเด็กกว่า แต่จะเอาชนะทางฝั่งดารานั้นยากมาก โดยเฉพาะสองสาว "ฮาน่า กับ ชิงชิง" ที่มีสกิลการโดดแบบว่าตัวแม่มาเอง เอาเป็นว่าไม่อยากเล่ามากเดี๋ยวเจ็บคอ... เพราะฉะนั้นต้องคอยติดตาม
ส่วนช่วงพักยกการแข่งขัน พบกับละครดังแนวบู๊แอ็คชั่นทางช่อง 7 "สมิงจ้าวท่า" โดยแก๊งสี่เทพ ติ๊ก กลิ่นสี, นุ้ย เชิญยิ้ม, บอล เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน ที่จะมาบู๊แบบแมนแมนให้ได้ฮากัน ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งจะสามารถติดตามชมความฮาแบบอัดแน่นนี้ได้ใน "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เที่ยงตรง ทางช่อง 7HD และ Live สด ใน Facebook ที่เพจ BBTV Channel7


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ