เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมงาน Money Expo Korat 2018 ขนผลิตภัณฑ์-บริการเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 16, 2018 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์และบริการเด่นเข้าร่วม "งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 Money Expo Korat 2018" ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด"Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง" ในวันที่ 17-19 สิงหาคม 2561 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช โดยภายในงานที่บูธเมืองไทยประกันชีวิต ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าไว้อย่างครบครันทั้งประกันชีวิตและสุขภาพ โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่ "สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบอีลิท เฮลท์" ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองสุขภาพแบบเหนือระดับด้วยความคุ้มครองที่สูงขึ้น และโดดเด่นด้วยการให้ผลประโยชน์กรณีบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วย โดยสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 20 ถึง 100 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์ คุ้มครองทั้งกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก(1) รวมถึงยังสามารถเลือกแผนที่มีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอื่นๆ(2) เช่น ค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าฉีดวัคซีน ค่ารักษาทางทันตกรรม ค่ารักษาทางสายตา การคลอดบุตร การฝังเข็ม ธรรมชาติบำบัด กระดูกและกล้ามเนื้อบำบัด และการจัดกระดูก คุ้มครอง 24 ชั่วโมงทั่วโลก(3) พร้อมรับบริการพิเศษ Best Doctors(4) บริการให้ความเห็นที่ 2 ทางการแพทย์ สำหรับผู้ที่ต้องการคำแนะนำแนวทางการรักษาเพิ่มเติม เพื่อความมั่นใจในการรักษาที่มากขึ้น และบริการ MTL Global Connect(4) ป่วยต่างแดนก็สบายใจ ดูแลคุณได้ทั่วโลกโดยไม่ต้องสำรองจ่าย ผลิตภัณฑ์ "เบาหวานเบทเทอร์แคร์" เป็นผลิตภัณฑ์ในโครงการ Insurance Regulatory Sandbox ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ซึ่งเป็นแบบประกันภัยสำหรับผู้เป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 โดยเฉพาะขายผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.mtlBetterCare.com มีจุดเด่นอยู่ที่เบี้ยประกันภัยยืดหยุ่นตามระดับน้ำตาลสะสมในเลือด(HbA1C) ซึ่งหากระดับน้ำตาลสะสมในเลือด (HbA1C) ของผู้เอาประกันภัยลดลง เบี้ยประกันภัยก็จะลดลงตามไปด้วย ให้ความคุ้มครองภาวะโรคแทรกซ้อนจากโรคเบาหวานทั้งระยะแรก (กลุ่มที่ 2) และระยะรุนแรง (กลุ่มที่ 1) รวมถึงค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) ทั้งที่เกี่ยวข้องและไม่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานก็ได้ โดยรับผู้เข้าร่วมโครงการจำนวนจำกัด ทั้งนี้สำหรับลูกค้าที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่เน้นความคุ้มครองชีวิต บริษัทฯ ได้จัดเตรียม "แบบประกันภัย เมืองไทย รับทรัพย์ตลอดชีพ 90/7" มีจุดเด่นอยู่ที่ชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียง 7 ปี แต่ให้ความคุ้มครองยาวถึงครบอายุ 90 ปี และมีเงินจ่ายคืนตลอดสัญญา ส่วนผู้ที่ต้องการบริหารสินทรัพย์ และวางแผนภาษี บริษัทฯ นำเสนอ "แบบประกันภัย เมืองไทยกู๊ด ช้อยส์ 10/6" เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน และมีเงินจ่ายคืนทุกปี สมัครได้ไม่ต้องตรวจสุขภาพ(5) ด้านลูกค้าที่เน้นด้านการลงทุน นำเสนอผลิตภัณฑ์ "เมืองไทยยูนิตลิงค์ 1 และ "เมืองไทย ยูแอล 1 ในโครงการ Beyond Savings 1 และ 2" เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการ รับความคุ้มครองจากประกันชีวิตและเปิดโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนพร้อมวางแผนใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษี นายสาระ กล่าวอีกว่า ภายในงานบริษัทฯ ได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มของ "เมืองไทย Smile Club" ไว้ต้อนรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือคะแนนสะสม Smile Point และนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับของที่ระลึก อีกทั้งลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถกรอกใบสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club หรือ ปรับปรุงข้อมูลส่วนตัวสมาชิกเมืองไทย Smile Club เพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ บูธเมืองไทยประกันชีวิต ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมความบันเทิงไว้อย่างมากมาย พร้อมพบกับกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มจากศิลปินดาราชื่อดัง โดยในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 14.20-15.00 น. พบกับ "เบล สุพล" ที่จะมามอบความสุขให้แก่ผู้ร่วมงานอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย หมายเหตุ : (1) เฉพาะแผน 2, 3, 4 (2) เฉพาะแผน 3,4 (3) กรณีเลือกพื้นที่ความคุ้มครองทั่วโลก (4) เงื่อนไขการใช้บริการเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ทั้งนี้ผู้เอาประกันภัยสามารถใช้บริการได้จนกว่าบริษัทฯจะมีการเปลี่ยนแปลง (5) ผู้ขอเอาประกันภัยต้องแถลงข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพในใบคำขอเอาประกันภัย ทั้งนี้ การแถลงข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพเป็นปัจจัยหนึ่งในการพิจารณารับประกันภัย หรือพิจารณาการจ่ายเงินตามกรมธรรม์ - สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบอีลิท เฮลท์ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น ทั้งนี้เบี้ยประกันภัยจะเปลี่ยนแปลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น - โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกัน