ภาพข่าวปตท.สผ. ลงนาม MoU กับปิโตรนาส ร่วมมือพัฒนาเทคโนโลยีสำรวจและผลิตปิโตรเลียม

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 16, 2018 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ปตท.สผ. นายพงศธร ทวีสิน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ สำรวจและผลิตปิโตรเลียม บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MoU) ร่วมกับนายมาซูอิน บิน อิสมาอิล (ที่ 2 จากซ้าย) Senior Vice President, Project Delivery & Technology บริษัท ปิโตรเลียม เนชั่นแนล เบอร์ฮาด หรือ ปิโตรนาส (Petroliam Nasional Berhad หรือ PETRONAS) เพื่อร่วมมือกันในการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับกิจกรรมสำรวจและผลิตปิโตรเลียม พิธีลงนามจัดขึ้นที่อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท โดยมีนายเทวินทร์ วงศ์วานิช (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และนายตัน ศรี วาน ซุลกิฟลิ วาน อาริฟฟิน (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มปิโตรนาส ให้เกียรติร่วมในพิธีลงนาม MoU ดังกล่าวเป็นกรอบความร่วมมือสำหรับการทำงานร่วมกันในโครงการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ โดยมุ่งเน้นการเพิ่มประสิทธิภาพของการสำรวจและผลิตปิโตรเลียม รวมถึงการส่งเสริมการดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม