ภาพข่าวไทยสมายล์ แต่งตั้งตัวแทนขายประจำประเทศจีน

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 16, 2018 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ ฉัตรชัย ปานอยู่ (กลาง) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ และ ซื่อ เสี่ยว กัง (ที่สามจากซ้าย) ประธานบริษัท เดอะ ซีไอทีเอส (ปักกิ่ง) แอร์ ทราเวล เซอร์วิส จำกัด (CITS) ร่วมลงนามความร่วมมือในโอกาสที่สายการบินไทยสมายล์ แต่งตั้ง บริษัท เดอะ ซีไอทีเอส (ปักกิ่ง) แอร์ ทราเวล เซอร์วิส จำกัด เพื่อเป็นตัวแทนขาย (GSA) ประจำประเทศจีน และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าชาวจีนให้สามารถเข้าถึงการให้บริการแบบฟูลเซอร์วิส รวมถึงความคุ้มค่าของไทยสมายล์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมประกาศรุกตลาดในประเทศจีน โดยมี ลี หยวน (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะ ซีไอทีเอส (ปักกิ่ง) แอร์ ทราเวล เซอร์วิส จำกัด (CITS) และเพียงฤทัย เกตุพิชัย (ที่สามจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและจัดจำหน่าย สายการบินไทยสมายล์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ซีไอทีเอส ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อเร็วๆนี้