สสส. จับมือมูลนิธิธรรมดี เปิดโครงการ “ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ แคมป์” สร้างมายด์เซ็ทคุณธรรมเด็กไทย 5.0

ข่าวทั่วไป Friday August 17, 2018 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ ดร.นพ.ไพโรจน์ เสาน่วม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิถีชีวิตสุขภาวะ สสส. พร้อมด้วย ดร.ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ซ้าย) ประธานมูลนิธิธรรมดี เปิดตัวโครงการ " ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ แคมป์ " ค่ายเยาวชนแห่งการพัฒนาตัวเอง สร้างมายด์เซ็ทคุณธรรมเด็กไทย 5.0 ด้านพอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา รับผิดชอบ หวังดึงเด็กออกจากโลกออนไลน์ช่วงปิดเทอม โดยมี นายแพทย์จักรธรรม ธรรมศักดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) พลเอกนิวัตร มีนะโยธิน (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิประเทศไทยใสสะอาด พญ.จิราภรณ์ อรุณากูร (ที่ 2 จากขวา ) กุมารแพทย์เวชศาสตร์วัยรุ่น ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และองค์กรภาคีเครือข่ายร่วมงาน ค่าย"ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ แคมป์" เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 15 ก.ย. 61 ดาวน์โหลดใบสมัครที่เฟซบุ๊ก thailandsupercamp2018
แท็ก คุณธรรม   สสส.