ข่าวยานยนต์ Friday August 17, 2018 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--สโกมาดิ สโกมาดิ เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ New UK Series ใหม่จาก Scomadi รุ่นTT 125i ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองผู้หลงใหลความคลาสสิคในงาน Big Motor Sale 2018 หลังจากที่เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์ในแบบหัวฉีด รุ่น Turismo Technica 125i ในคอนเซ็ปต์ Metro Classic รถสำหรับตอบสนองไลฟ์ สไตล์คนเมือง เพื่อความคล่องแคล่ว คล่องตัว สำหรับผู้ชาย Metrosexual ที่ชอบความคลาสสิก ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่หลงไหลสกู๊ตเตอร์ มาให้จับจองเป็นสกู๊ตเตอร์รู้ใจที่พร้อมจะพาคุณไปในทุกๆ ที่ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งได้กระแสการตอบรับจากลูกค้าที่เข้ามาทดลองขับขี่และสั่งจองเป็นจำนวนมาก พิเศษสุดต้อนรับงาน Big Motor Sale 2018 ทางสโกมาดิจึงได้เปิดตัว สกู๊ตเตอร์ New UK Series ใหม่จาก Scomadi รุ่นTT 125i เพื่อให้ลูกค้าสโกมาดิและผู้ที่สนใจมาจับจองเป็นเจ้าของอีกด้วย โดยรถ สกู๊ตเตอร์ New UK Series ใหม่จาก Scomadi รุ่นTT 125i นี้เป็นรถสกู๊ตเตอร์ Scomadi รุ่น Turismo Technica 125i สีพิเศษที่กำลังขายดีอย่างมากในประเทศอังกฤษ ซึ่งได้เพิ่มความโดดเด่นด้วยสติ๊กเกอร์ลายเสือดำ ถือเป็น เอกลักษณ์ประจำตัวของสโกมาดิและเทคโนโลยีใหม่ เป็นเครื่องยนต์หัวฉีด 125 CC ซึ่งเชื่อว่า New UK Series ใหม่ TT125i นี้ จะเป็นตัวสร้างยอดขายและเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบ รถสกู๊ตเตอร์ Scomadi ได้เป็นอย่างดี นอกจากเปิดตัว New UK Series ใหม่จาก Scomadi รุ่นTT 125i ทางสโกมาดิยังนำรถ สโกมาดิ รุ่น TT200i และ TT125i มาจำหน่ายภายในงานโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้ที่สั่งจองรถภายในงานและศูนย์บริการทั่วประเทศ พร้อมกัน ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พิเศษ!!! เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบรถสกู๊ตเตอร์ สี Duet ทางสโกมาดิ ได้เพิ่มสกู๊ตเตอร์สโกมาดิ รุ่น Special Edition สีทู โทน ขาว น้ำเงิน ทั้งในรุ่น TT 125i และ TT200i มาให้ผู้ที่สนใจมาจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครในงาน Big Motor sale 2018
แท็ก E 20