Gossip News: มหาคเณศจตุรถี ตลาดนัดดารา สวนลุมไนท์รัชดา

ข่าวบันเทิง Monday August 20, 2018 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--สวนลุมไนท์รัชดา พฤหัส 30 ส.ค. ถึง 2 ก.ย. มหกรรมดาราพาช้อปชิม เดอะบาซาร์รัชดา (สวนลุมรัชดา). สินค้าราคาถูก บู้ทดารา แฟชั่น หัตถกรรม อาหาร จัดควบกับมหาคเณศจตุรถี นี่คือ ลิตเติ้ลอินเดียรัชดา เสริมดวงเสริมมงคลประกวดแฟชั่นโชว์ชุดอินเดียมีขบวนแห่มหารานีมหาราชา 4 วัน ลูกกตัญญูพระคเณศวร โดยหม่อมหลวงปุณยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา และท่านสุรัตน์ ดุลยจินดาโยคะนางงาม นิทรรศการศิลป์แห่งคเณศโดยอ เกรซ สิงหรา ร้องเพลงสรรเสริญสวดมหาบารมีเสริมมงคลโดยวงโซฮาโยคีเทพ สวดประคัมสรรเสริญบารมีพรมั่งคั่ง สวามีจี ศรีภาณุปุตร ปรัมฮัมสะ โยคะนมัสการัมโดยป้อก เชลซี กูรูพระคเณศวร เชิญชมขอพรพระพิฒเณศหาชมได้ยากจาก พม่า กัมพูชา ลาว ประกวดร้องเพลงคาราโอเกะโดยสหพันธ์คนดนตรี ประกวดแต่งกายชุดอินเดีย ฮินดี้ อลังการทุกวัน จัดโดยเครือข่ายอนันตศรัทธา บู้ทประมูลสินค้าคนดังโดยแนนซี่ทรัพย์สมัย เจ้าแม่สื่อดัง. เปิดตัวบริษัทpayall โดยฟิล์ม รัฐภูมิ มีฐานสมาชิกทั่วประเทศกว่า 500,000. คน บู้ทงานวัดย้อนยุคสาวน้อยตกน้ำ โยนห่วง ยิงปืน สนุกสนาน ฯลฯ. พบมินิคอนเสริ์ท ออกบู้ทดารา นำทีมโดยฟิล์ม รัฐภูมิ. , อาร์ต พศุฒม์ ,โก้ ธีรศักดิ์, ฮาน่า อาร์ท เดชาพัชร , ปอ ภคพร , เอมี่ กลิ่นปทุม , เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริโก้ , ลูลู่ ลาล่า , อ้อย จิระวดี , วิทย์ ขุนศึก , โบวี่ อัฐมา , เต้ สวอน , แจม Neko , ยุ้ย ปัทมวรรณ , เพียซ กนกลดา , ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ , อุ๊ย สุทิตา , พ๊อตตี้ ณัฏฐพล , ดีเจแทค ณัฐพล, ปาย สิตางค์. , พอย ชลวิทย์, เมลิสา มหาพล , ปานเลขา ว่านม่วง , ยุ้ย ปัทมวรรณ , โดสุเกะ สุกี้คาวา , ป๋อมแป๋ม karamail , thankyou kamikaze , แบล็คแจ็ค rs , ,ฟอร์ด kpn , ออม บูลเบอรี่