ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษที่ร้าน Mister Donut

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 20, 2018 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--3BB รายงานข่าวจาก 3BB แจ้งว่าบริษัทได้ มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าได้อิ่มอร่อยที่มิสเตอร์โดนัททั่วประเทศ ลูกค้าสามารถเลือกรับได้ 2 รูปแบบ ได้แก่การรับสิทธิ์ทันที โดยเมื่อลูกค้าซื้อโดนัท มูลค่า 19 บาท 1 ชิ้นจะได้รับโดนัทเพิ่มอีก 1 ชิ้น ฟรี หรือการใช้พอยต์ เพียง 20 พอยต์แลกรับโดนัทฟรี 1 ชิ้นไปเลย ส่วนการรับสิทธิ์ก็ง่ายดายเพียงโหลดแอพ 3BB member ก็สามารถรับสิทธิพิเศษจากมิสเตอร์โดนัทและอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นของขวัญ ส่วนลด สิทธิพิเศษ และสินค้าบริการที่ 3BB คัดสรรมาเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ ลูกค้า 3BB สะสมพอยต์ได้ง่ายๆ โดยทุกการใช้จ่าย 25 บาทจะได้รับ 1 พอยต์ หรือพอยต์พิเศษที่ลูกค้าจะได้รับได้แก่ ใช้งานครบ 1 ปี รับ 50 พอยต์ ชำระค่าบริการตรงเวลารับ 5 พอยต์ หรือ ชำระค่าบริการรายปี รับ 100 พอยต์ ลูกค้าสามารถนำพอยต์สะสมที่มี มาแลกรับของขวัญ (Reward) จาก 3BB ได้ทันที เช่น การ Up Speed , ส่วนลด Router , ของพรีเมียม หรือ ส่วนลดสินค้าและบริการของร้านค้าต่างๆที่ 3BB คัดสรรมาโดยเฉพาะ ลูกค้าสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมของตนเองได้ที่ www. 3bbprivilege.com หรือ ที่แอพ 3BB member ส่วนลูกค้าที่ยังไม่ได้โหลดแอพ โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS เพื่อจะได้ไม่พลาดสิทธิพิเศษดีๆที่ 3BB เตรียมไว้ให้