ขอเชิญเที่ยวงานฉลองปีใหม่ “ Countdown วัดจันทร์ ”

ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 20, 2007 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--คอร์แอนด์พีค
ขอเชิญผู้สนใจทั่วไป เที่ยวงานฉลองปีใหม่ “ Countdown วัดจันทร์ ” ระหว่าง วันที่ 31 ธันวาคม 2550-วันที่ 1 มกราคม 2551 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงวัดจันทร์ ต.บ้านจันทร์ อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่
พร้อมร่วม countdown ต้อนรับปีใหม่ ภายในงานเชิญพบกับป่าสนวัดจันทร์ ซึ่งเป็นป่าสนที่ใหญ่ที่สุดในไทย และกิจกรรมสัมผัสวิถีชีวิตชนเผ่ากะเหรี่ยง “ นักอนุรักษ์แห่งขุนเขา ” ชมศิลปวัฒนธรรมเผ่ากระเหรี่ยง การบรรเลงเพลงด้วยเครื่องดนตรีโบราณ “ เต๊ะหน่า ” , การแสดงของชนเผ่า จำนวน 4 เผ่า ได้แก่ ม้ง ลีซอ กะเหรี่ยง และคะฉิ่น , ร่วมทำบุญปีใหม่ สักการะพระพุทธสิหิงค์ พระคู่บ้านวัดจันทร์ ที่บ้านวัดจันทร์ , การท่องเที่ยวเชิงเกษตร ชมป่าสนที่ใหญ่ที่สุดในไทย ซึ่งสวยงามมากในช่วงฤดูหนาว และการจำหน่ายสินค้าของกลุ่มแม่บ้านวัดจันทร์ ซุ้มอาหาร ซุ้มของนักเรียน ผักอินทรีย์ฯ
สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเข้าร่วมงาน ทางศูนย์พัฒนาโครงการหลวงวัดจันทร์ มีบ้านพัก จำนวน 7-8 หลัง ราคา 200 บาท / คน / คืน หรือ ต้องการเช่าเต้นท์ ของวัดจันทร์ ราคา 200 บาท / คืน หรือ เต็นท์ของนักท่องเที่ยวนำมาเอง ราคา 50 บาท ( ค่าบำรุง ) สนใจติดต่อ สำนักงานหมายเลขโทรศัพท์ 053-216433 หรือฝ่ายธุรการ ดูแลงานประชาสัมพันธ์วัดจันทร์ (คุณศิริพร)โทรศัพท์ 084-6094086 หรือ ติดต่อเจ้าหน้าที่ท่องเที่ยว (คุณต้น) โทรศัพท์ 081-0275830
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัทคอร์แอนด์พีค จำกัด
โทรศัพท์ 02-439-4600 ต่อ 8202
มือถือ 081-421-5249
อีเมล์ : Tanasaku@corepeak.com

แท็ก countdown   ปีใหม่   พีค