ภาพข่าว“ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ” คว้ารางวัล

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 21, 2018 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายปิยะวัฒน์ วิริยะรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (คนขวา) รับมอบรางวัล "บิ๊ก เบสท์ บิ๊กไบค์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2017 - 2018" (Big Best BigBike Of The Year 2017 – 2018) จากรุ่น "ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ" (Tiger 800 XCA) จอมลุยพันธุ์โหดเพื่อนักเดินทาง รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์แอดเวนเจอร์แอนด์ทัวร์ริ่งแห่งปี โดยมีนายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป ประธานการจัดงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2018 (คนกลาง) เป็นผู้มอบรางวัลอันทรงเกียรติ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น คอนคอร์สฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ คำบรรยายภาพจากซ้าย: 1. นายอภิจิณ โชติกเสถียร เลขาธิการ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม 2. นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป ประธานการจัดงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2018 3. นายปิยะวัฒน์ วิริยะรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เกี่ยวกับ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์: ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1902 มีพนักงานทั่วโลกราว 2,000 คน มีบริษัทสาขาทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน อิตาลี ญี่ปุ่น สวีเดน กลุ่มประเทศเบเนลักซ์ บราซิล อินเดีย และไทย ซึ่งทางบริษัทเข้ามาทำการตลาดและจัดจำหน่ายในนาม บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งแต่ปี 2015 มีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกว่า 700 รายทั่วโลก บริษัทฯ มีฐานการผลิตจักรยานยนต์เต็มรูปแบบ 2แห่งที่ฮิงค์ลีย์ เขตเลสเตอร์ไซร้ ประเทศอังกฤษ และที่ประเทศไทย รวมทั้งมีโรงงานประกอบรถจักรยานยนต์แบบ CKD (Completely Knocked Down) ในประเทศบราซิล และประเทศอินเดีย ปัจจุบันมีการผลิตรถจักรยานยนต์ราว 67,000 คันต่อปี โดยหัวใจหลักในการทำงานของ ไทรอัมพ์ คือ การมุ่งมั่นสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ผสมผสานงานออกแบบที่สวย คลาสสิก ร่วมสมัย เข้ากับความแม่นยำในการควบคุมรถ และสมรรถนะอันเป็นเลิศ เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ