สมัคร SF Movie Club Card วันนี้ แจกฟรี Popcorn Size L 2 กล่อง

ข่าวบันเทิง Tuesday August 21, 2018 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น รายละเอียดโปรโมชั่น เพียงสมัครบัตร SF Movie Club Card กลุ่ม General และ Senior รับ Popcorn Coupon 1 ชุด ได้แก่ คูปองแลกฟรี Popcorn Size L 1 กล่อง จำนวน 2 ใบ ( 1 ชุด = คูปอง 2 ใบ ) ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 14 - 31 สิงหาคม 2561 เงื่อนไขโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่สมัคร SF Movie Club Card กลุ่ม General และ Senior สมัครได้ที่โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา และ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ตั้งแต่วันที่ 14 - 31 สิงหาคม 2561 หรือ จนกว่าคูปองจะหมด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สิทธิพิเศษดังกล่าว ไม่สามารถร่วมโปรโมชั่นหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตร SF Movie Club Card บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่สมัครผ่าน Application และเว็บไซต์ ไม่สามารถร่วมกิจกรรมได้ เงื่อนไขการใช้คูปอง โปรดแสดงสลิปคูปองพร้อมกับ SF Movie Club Card จำกัด 1 กล่อง / 1 สลิป เท่านั้น รับสิทธิ์ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา และเอ็มพรีเว่ ซีเน่คลับ สลิปคูปองมีอายุการใช้งาน 2 เดือน (นับจากวันที่ได้รับสลิป) ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายด้านราคาอื่นๆ ได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
แท็ก popcorn