ภาพข่าวกรุงศรี คอนซูมเมอร์จับมือซีพีเอ็นจัดแคมเปญ“มาย เดียร์ เลดี้” มอบสิทธิผ่อนชำระคอร์สเสริมความงาม 0% สูงสุด 10 เดือน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 22, 2018 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--กรุงศรี คอนซูมเมอร์ นายเกลน ริชาร์ด แนกกลิส (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานเครือข่ายการขายและฝ่ายการตลาด บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นตัวแทนบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมกับ นายกันตภณ ผาณิตรัตน์ (กลาง) ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขา และกลุ่มงานส่งเสริมธุรกิจฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ "มาย เดียร์ เลดี้…เพราะคุณคือคนพิเศษ" มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน สามารถเลือกผ่อนชำระคอร์สเสริมความงาม 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000 บาทตลอดรายการ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่กำหนด ณ 50 ร้านค้าแบรนด์ดังในหมวดสุขภาพและความงาม ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 10 สิงหาคม 2561 – 9 ตุลาคม 2561 ข้อมูลเพิ่มเติม www.firstchoice.co.th