ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ เปิดตัวสนามเทนนิสแห่งใหม่

ข่าวบันเทิง Wednesday August 22, 2018 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ และโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้ทำการเปิดตัวสนามเทนนิสแห่งใหม่ ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส หลังจากทำการปิดปรับปรุง โดยมีการลงหญ้าเทียมใหม่บริเวณคอร์ทเทนนิสทั้งหมด โดยพื้นที่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ ที่มีการปิดปรับปรุงในช่วงที่ผ่านมา ฟิตเนสแห่งนี้ เป็นฟิตเนสที่มีพื้นที่และบริเวณที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ครบครัน และพื้นที่ใช้สอยกว่า 9,000 ตารางเมตร รวมถึงสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาด 25 เมตร ในการเปิดตัวสนามเทนนิสแห่งใหม่ที่ผ่านมา ทาง ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ ได้รับเกียรติจากคุณอาทร วนาสันตกุล กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด และ มร. สเตฟาน ไฮนซ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มาในการเปิดตัวสนามเทนนิสแห่งใหม่ โดยมีแขกกลุ่ม วีไอพี จากประเทศมัลดีฟส์ มาร่วมเล่นเทนนิสในวันเปิดสนามอีกด้วย