Chilling out in Kanchanaburi พักผ่อนแบบสบาย ๆ ที่อเวย์รีสอร์ตกาญจนบุรี

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 23, 2018 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--บีเอชเอ็มเอ อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา (Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa) เสนอแพกเก็จ "Chilling out in Kanchanaburi" พักผ่อนแบบสบาย ๆ ที่กาญจนบุรี พักผ่อนในแบบ Escape Everyday Life ที่ Le Dheva Spa ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดกับอโรม่าเธอราพี เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสวนสวย และสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตลอดทริป เมืองกาญจนบุรี นับเป็นอีกเมืองริมน้ำที่มีความสงบรอให้คุณได้มาพักผ่อน พร้อมอาหารอร่อย ธรรมชาติที่สมบูรณ์ และประวัติศาสตร์เมืองเก่าเต็มไปด้วยเรื่องราว ที่ท่านสามารถเดินทางถึงได้ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ สำหรับแพกเก็จ "Chilling out in Kanchanaburi" ทางอเวย์รีสอร์ตเสนอ สิทธิพิเศษ * อาหารมื้อค่ำพิเศษ 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน (อาหารไทยหรืออาหารตะวันตก) * คอร์สเรียนเมนูหมูโสร่งจากเชฟของรีสอร์ต * บัตรเข้าชม เมืองมัลลิกา ร.ศ.214 จำนวน 2 ใบ * ผ่อนคลายด้วยนวดแผนไทย หรือ นวดน้ำมันอโรม่า 60 นาที จาก Le Dheva Spa * เทรนเนอร์ส่วนตัวมืออาชีพให้คำแนะนำในการออกกำลังกายเป็นเวลา 30 นาทีที่ฟิตเนส แพกเก็จ 3 วัน 2 คืนนี้ เสนอห้องพักซูพีเรียพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 15%, แพกเก็จวันธรรมดา ในราคาเพียง 6,900 บาท เมื่อเข้าพักวันอาทิตย์ ถึง วันพฤหัสบดี และแพกเก็จวันหยุด ในราคา 7,900 บาท เมื่อเข้าพักวันศุกร์ และ วันเสาร์ เริ่มเข้าพักได้ตั้งแต่แต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2561 รวมภาษีและค่าบริการแล้ว หากท่านต้องการพักผ่อนต่อในคืนถัดไป ทางรีสอร์ตยังเสนอราคาสุดพิเศษต่อคืนที่ 2,500 บาท พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สำรองห้องพักได้ที่ เว็บไซต์: https://awayresorts.com/offers/3-days-2-nights-package เกี่ยวกับบีเอชเอ็มเอ บีเอชเอ็มเอ (BHMA) ผู้นำด้านการบริหารโรงแรมและรีสอร์ตในภูมิภาคเอเชีย ภายใต้กลุ่มบริษัท ไฟล์ทเซ็นเตอร์ ทราเวล กรุ๊ป หรือ เอฟซีทีจี (FCTG) บริษัทที่ให้บริการด้านท่องเที่ยวขนาดใหญ่ในระดับสากล โดยมีบริษัทในเครือที่ดำเนินงานด้านคมนาคมขนส่ง บริษัทนำเที่ยว และบริษัทบริหารงานรีสอร์ตและโรงแรม เปิดดำเนินการอยู่ทั่วโลก บีเอชเอ็มเอ เป็นส่วนหนึ่งในเครือเอฟซีทีจี ซึ่งให้บริการบริหารและจัดการโรงแรม รีสอร์ต วิลล่า เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์และเรสซิเดนซ์ที่มีชื่อเสียง บีเอชเอ็มเอ เริ่มให้บริการตั้งแต่ การจัดหา การวางแผนเพื่อพัฒนา การบริการทางเทคนิคระหว่างการก่อสร้าง การเตรียมเปิดโครงการ ตลอดจนบริหารงานอย่างมืออาชีพ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.BHMAhotels.com
แท็ก kanchanaburi   resort   Spa