ผุด “L Clinic Beauty Center” ชิงแชร์ส่วนแบ่งตลาดย่านลาดพร้าว

ข่าวบันเทิง Thursday August 23, 2018 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--รามมา มีเดีย คลินิกดูแลผิวพรรณและความงาม " L Clinic Beauty Center" สบโอกาสประกาศชิงส่วนแบ่งตลาดย่านลาดพร้าว ชูจุดเด่นด้านการรักษาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย โดยไม่ต้องศัลยกรรม คืนผิวอ่อนเยาว์อย่างธรรมชาติ รองลงมา การรักษาหลุมสิว และผมบาง เจาะกลุ่มลูกค้าผู้หญิง ช่วงอายุ 30- 45 ปี มีรายได้ระดับกลาง-บน ทั้งคนไทย และต่างชาติ พร้อมทั้ง เผยแผนธุรกิจในอนาคต เพิ่มบริการร้านสปาในคลินิก เพื่อให้บริการครบวงจร ร่วมมือกับทีมแพทย์ คิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ยกกระชับอย่างยาวนาน ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ภายใต้แบรนด์ L Clinic Beauty Center และ แตกไลน์ธุรกิจไปสู่การดูแลรูปร่าง และ กระชับสัดส่วน นางสาววลัยอร แซ่ลี้ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผิวพรรณให้ดูเด็กแบบธรรมชาติ เจ้าของ L Clinic Beauty Center เปิดเผยว่า ทางคลินิกได้ใช้งบประมาณ 30 ล้านบาทในการลงทุนเปิดศูนย์รักษาผิวพรรณให้ดูเด็กอย่างเป็นธรรมชาติครบวงจร ซึ่งตั้งอยู่บริเวณซอยลาดพร้าว 71 แยกนาคนิวาส 27 ภายใต้แบรนด์ L Clinic Beauty Center เพื่อเข้าชิงส่วนแบ่งการตลาดย่านลาดพร้าว โดยชื่อคลินิก L Clinic Beauty Center มีที่มา ประกอบด้วย ตัวย่อ 3L คือ 1. luxury หมายถึง ทุกคนสามารถเข้าถึงคลินิก และใช้บริการที่หรูหรา เทคโนโลยีคุณภาพระดับสากล 2. Lee หมายถึง ตระกูลแซ่ลี้ ของคุณหมอ ร่วมหุ้นกันทำคลินิก 3.lamoon หมายถึง เรายึดปรัชญาการดูแลรักษารูปหน้าและผิวพรรณให้ดูละมุนละไมอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ เพื่อเจาะกลุ่มตลาดผู้หญิงที่มีการเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ประสบปัญหา ในเรื่องของการที่ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย มีริ้วรอย มีเม็ดสี และผมเริ่มบาง ในช่วงอายุระหว่าง 30-45 ปี ทั้งคนไทย และต่างชาติ สำหรับ L Clinic Beauty Center มีจุดเด่นด้านการรักษาผิวพรรณให้อ่อนเยาว์กลับมาอีกครั้ง ซึ่งประกอบด้วย การดูแลผิวให้ยกกระชับ ผ่านเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อยกผิวกระชับผิวให้เต่ง ตึง และฟูขึ้น ไม่มีแผลหลังการรักษา สามารถทำงานได้ตามปกติ อยู่ได้นาน 8-12 เดือน ซึ่งเหมาะกับคนวัยทำงาน และไม่มีเวลามารักษาบ่อย พร้อมกันนี้ ยังรักษาผิวหน้าที่หยาบกร้าน ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ที่ค้นพบมาจากประเทศเกาหลี โดยการฉีด DNA ปลาแซลมอน เพื่อกระตุ้นคอลาเจนให้กับผิว อยู่ได้นาน ถึง 8-9 เดือน รวมทั้ง การเติมเต็มด้วย ฟิลเลอร์ ซึ่งเหมาะกับคนที่มีอายุมากแต่อยากให้ผิวพรรณกลับมาอ่อนเยาว์และสดใส หน้าอิ่ม ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ จะเพิ่มเติมในส่วนที่ขาดหายไป ทำให้หน้าเด็กเป็นธรรมชาติขึ้น ส่วนอีกจุดเด่นรองลงมา คือ การรักษาหลุมสิว ที่ตอบโจทย์คนไข้ที่ไม่มีเวลามารักษาเป็นอย่างมาก โดยกรรมวิธีตัดพังผืด ด้วย Air dissecter และ Blunt Cannula และ การรักษาผมบาง โปรแกรม Biofibre ให้กลับมาหนาขึ้น เพื่อเพิ่มบุคลิกภาพ ปัจจุบันแบ่งสัดส่วนลูกค้าออกเป็น คนไทย 98% ประกอบด้วย ผู้หญิง ช่วงอายุ 30-45 ปี 70% วัยเริ่มทำงาน ช่วงอายุ 25-30 ปี 16 % เด็กวัยเรียน ช่วงอายุ 15-25 ปี 10 % และคนต่างชาติ 2 % คาดว่าจะมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะเขตลาดพร้าวเป็นพื้นที่ใหญ่ มีแนวโน้มนักท่องเที่ยวจะเข้ามาพักอาศัยเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตาม มองว่า ธุรกิจความงามย่านลาดพร้าว ยังสามารถเติบโตขึ้นไปได้อีก เพราะมีปัจจัยบวกสำคัญหลายด้าน อาทิ ครัวเรือนอาศัยอยู่หนาแน่น การจราจรติดขัด และเป็นทำเลทองเหมาะแก่การประกอบธุรกิจด้านความงาม เป็นต้น โดยตั้งเป้ารายได้เดือนละ 3 ล้านบาท หรือประมาณ 36 ล้านบาท ต่อ ปี คาดว่า ปี 2562 L Clinic Beauty Center จะสามารถขยายสาขาเพิ่มเติมอีก 4-5 สาขา ได้แก่ บริเวณลาดพร้าว 1 สาขา ย่านปิ่นเกล้า 2 สาขา และ รังสิต 2 สาขา ด้านแผนการลงทุนในอนาคต จะเพิ่มร้านสปาเข้ามาให้บริการภายในส่วนของคลินิก เพื่อให้บริการครบวงจรมากยิ่งขึ้น และร่วมมือกับทีมแพทย์ คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านการบำรุงรักษาผิวพรรณให้กระชับ อย่างยาวนาน ออกวางจำหน่ายสู่ท้องตลาด ภายใต้แบรนด์ L Clinic Beauty Center รวมทั้งแตกไลน์ธุรกิจด้านความงามจากการดูแลผิวพรรณ ไปสู่การดูแลรูปร่าง และ กระชับสัดส่วน ผ่านเครื่อง Immode body fx ซึ่งทำให้เซลไขมันแตกสลาย ผลลัพธ์ที่ได้จะเท่ากับการดูดไขมันในกรณีที่คนไข้มีปริมาณไขมันไม่มาก
แท็ก ธรรมชาติ