สำนักข่าวภาษาจีนไทยแลนด์เฮดไลน์ จัดงานเสวนา Thailand Digital Assets Forum และเปิดตัวบริษัท GTC INTERNATIONAL จำกัด (GLOBAL TRAVEL CHAIN)

ข่าวทั่วไป Thursday August 23, 2018 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--พีอาร์ โฟกัส สำนักข่าวภาษาจีนไทยแลนด์เฮดไลน์ (Thailand Headlines) และนิตยสารภาษาจีนแอทม่านกู่ (@ManGu) จะจัดงานเสวนา Thailand Digital Assets Forum เพื่อนำเสนอข้อมูลความรู้เกี่ยวกับ "สินทรัพย์ดิจิทัล" ให้แก่ นักลงทุน และ ประชาชนทั่วไป เกี่ยวกับหลักเกณฑ์และกฏระเบียบในการกำกับดูแลทรัพย์สินดิจิตอลตามหลักเกณฑ์ การให้ความรู้ด้านกฏหมายข้อบังคับ การบริหารจัดการ รวมไปถึง กฏหมายคุ้มครอง ในการประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ฯลฯ ในวันที่ 28 สิงหาคม 2561 ระหว่าง เวลา 10.00 -12.00 นาฬิกา ณ ห้องแกรนด์บอลรูมชั้น 1 โรงแรมอนันตราสยาม ถนนราชดำริ โดยมีรายละเอียดดังนี้ 10:00 – 11:30 น. งานเสวนา Thailand Digital Assets Forum - คุณระพี เลขาธิการ คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ - คุณวิเชฐ ตันติวานิช ประธานสถาบัน C-Asean, กรรมการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ - คุณหลุ่ย แซ่กั๊ว บรรณาธิการ สำนักข่าวภาษาจีนไทยแลนด์เฮดไลน์ - คุณอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม กรรมการกฤษฎีกา/ อดีตปลัดกระทรวงการคลัง, อดีตปลัดกระทรวงพลังงาน / อดีตปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา / อดีตประธานคณะกรรมการบริหารธนาคารกรุงไทย - คุณกรณ์ จาติกวณิช ประธานสมาคมฟินเทคแห่งประเทศไทย/ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง - คุณพราวพร เสนาณรงค์ ผู้ช่วยเลขาธิการสายนโยบายตลาดทุน
แท็ก thailand   ข้อมูล   SET