ภาพข่าวรองปลัดกระทรวงดิจิทัลฯ เป็นผู้แทนรับรางวัล SOE Award ประจำปี 2561

ข่าวทั่วไป Monday August 27, 2018 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นาวาอากาศเอก สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ในฐานะกรรมการ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) รัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงดิจิทัลฯ เป็นผู้แทนรับมอบรางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น (SOE Award) ประจำปี 2561 จาก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ประธานพิธีมอบรางวัลฯ ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "รวมพลังรัฐวิสาหกิจ พัฒนาเศรษฐกิจไทย ก้าวไกลอย่างยั่งยืน" โดย บมจ.ทีโอที ได้รับรางวัลประเภทนวัตกรรมดีเด่น จากผลงานการคิดค้น "อุปกรณ์โครงข่าย ใยแก้วนำแสงส่วนปลายทางรองรับบริการบรอดแบนด์" ซึ่งเป็นผลงานวิจัยของสถาบันนวัตกรรม ทีโอที สำหรับงานมอบรางวัลฯ ครั้งนี้มีขึ้นเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนพระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ