ภาพข่าวธรรมศาสตร์ ร่วมมือตลาดไท แลกเปลี่ยนนักวิจัยและนวัตกรรม

ข่าวทั่วไป Monday August 27, 2018 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ รองศาสตราจารย์เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (คนกลาง) และ นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการบริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด (ตลาดไท) (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนา เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ บุคลากรและนวัตกรรมของทั้ง 2 ฝ่าย เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต คำอธิบายภาพจากซ้าย 1. รศ.ดร.วรภัทร ลัคนทินวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูง มธ. 2. รศ.พรชัย ตระกูลวรานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทั่วไป มธ. 3. ศ.ดร.ทพญ.ศิริวรรณ สืบนุการณ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มธ. 4. รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดี มธ. 5. นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการ บริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด (ตลาดไท) 6. นายอดิศร์ ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและการค้า บริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด (ตลาดไท) 7. นายโชคชัย คลศรีชัย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด (ตลาดไท)