ซีพีเอ็น จัดงานแถลงข่าว กลยุทธ์ของบริษัท และโมเดลธุรกิจในการดึงกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวกำลังซื้อสูงจากทั่วโลก เพื่อผลักดันเศรษฐกิจของประเทศ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 28, 2018 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวกลยุทธ์ของบริษัทในการดึงกลุ่มลูกค้าและนักท่องเที่ยวกำลังซื้อสูง (Quality Tourist) จากทั่วโลก เพื่อผลักดันเศรษฐกิจของประเทศ ด้วยโมเดลธุรกิจครั้งแรกที่จะพัฒนา Global Destination ให้จังหวัดท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ อย่างภูเก็ต ตอบรับเทรนด์การท่องเที่ยวของโลก โดยมีผู้บริหารซีพีเอ็นให้ข้อมูล ได้แก่ คุณวัลยา จิราธิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ และ ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด โดยจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 10:00–11:45 น. ณ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ห้องบอลรูม ชั้น B1 กำหนดการ 10:00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10:30 น. เริ่มงานแถลงข่าว โดย คุณวัลยา คุณปกรณ์ ดร. ณัฐกิตติ์ 11:15 น. สื่อมวลชน ถาม-ตอบ 11:45 น. จบงาน