งัดกลยุทธ์พรีเซ็นเตอร์มาร์เก็ตติ้งบุกตลาดประมูลเพชรออนไลน์ เปิดรับสมัครหนุ่มหล่อร่วมงานในตำแหน่ง Lords of WCG DIAMOND

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 30, 2018 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ ดับบลิวซีจีไดมอนด์ (WCG) เปิดรับสมัครหนุ่มหล่อเข้าทำงานในตำแหน่ง "ลอร์ด ดับบลิวซีจี" (Lords of WCG DIAMOND) เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประมูล รองรับการขยายตลาดประมูลเพชรออนไลน์ เฟ้นหาผู้สมัครที่มีบุคลิกดี และมีทักษะในการสื่อสารผ่านสื่อโซเซียลมีเดีย นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทได้ดำเนินการประมูลขายเพชรผ่านช่องทางออนไลน์ โดยใช้เหล่ามาดามสาวสวยเป็นผู้ดำเนินการประมูล รวมทั้งทำหน้าที่คล้ายกับพรีเซ็นเตอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีกระแสการตอบรับและมีผู้ที่ให้ความสนใจติดตามรวมทั้งตัดสินใจซื้อเพชรกับมาดามที่ทำหน้าที่ประมูลขายเป็นจำนวนมาก บริษัทจึงมีนโยบายที่จะใช้บุคลากรผู้ชายเป็นผู้ดำเนินการประมูลออนไลน์บ้าง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีความหลากหลาย จึงเปิดรับสมัครผู้ดำเนินการประมูลเพศชายโดยใช้ชื่อตำแหน่งนี้ว่า "ลอร์ด ดับบลิวซีจี" (Lords of WCG DIAMOND) เพื่อรองรับกระแสการประมูลเพชรผ่านช่องทางออนไลน์ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งตำแหน่งนี้ต้องการบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ และมีทักษะในการสื่อสารการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ เพศชาย อายุระหว่าง 20-30 ปี มีบุคลิกดี กล้าแสดงออก มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความสามารถและทักษะในการสื่อสารผ่านสื่อโซเซียลมีเดีย มีสุขภาพดี แข็งแรง ไม่เป็นโรคที่สังคมรังเกียจ ที่สำคัญจะต้องไม่เคยมีประวัติอาชญากรรมหรือประกอบอาชีพผิดกฎหมาย และไม่มีความประพฤติหรือประวัติเป็นที่รังเกียจของสังคม ซึ่งเป็นการขัดต่อศีลธรรมและประเพณีอันดีงาม ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในตำแหน่ง "ลอร์ด ดับบลิวซีจี" จะได้รับการพิจารณาให้เป็นพนักงานประจำของบริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนและเป็นภาพลักษณะให้กับองค์กร ที่สำคัญจะเป็นผู้ดำเนินการประมูลเพชรผ่านช่องทางออนไลน์ของ WCG DIAMOND ร่วมกับเหล่ามาดาม WCG DIAMOND มีเงินเดือนและค่าตอบแทนพิเศษซึ่งเป็นรายได้ที่น่าพอใจ พร้อมสวัสดิการต่าง ๆ ตามกฎหมายแรงงานกำหนด สำหรับผู้ที่สนใจสมัครตำแหน่ง "ลอร์ด ดับบลิวซีจี" (Lords of WCG DIAMOND) สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND