จินดาสมุนไพร ร่วมจิตอาสาทำความดีเพื่อในหลวง

ข่าวทั่วไป Thursday August 30, 2018 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.-- นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด นำพนักงานจินดาสมุนไพรเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ " วัด ประชา รัฐ สร้างสุขฯ" จังหวัดปทุมธานี 66 วัดต้นแบบ เฉลิมพระเกียรติ 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ครั้งที่ 1 ณ วัดดอนใหญ่ อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี นายไชยกร กล่าวว่า จินดาสมุนไพรได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมมาโดยตลอด ทางบริษัทได้ทำโครงการ 100 วัด 100 โรงเรียน 100 หมู่บ้าน เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทำต่อเนื่องกันมาเป็นระยะเวลากว่าสิบปี ทั้งในเรื่องของทุนการศึกษาสำหรับเด็กที่ขาดทุนทรัพย์ อุปกรณ์การศึกษา มอบเครื่องใช้จะเป็นสำหรับชาวบ้านที่ขาดแคลน การทำนุบำรุงวัดวาอารามในพุทธศาสนา รวมถึงสนับสนุนกิจกรรมในศาสนาอิสลามและกิจกรรมในศาสนาคริสต์ด้วย และในปีนี้ได้นำพนักงานเข้าร่วมทำกิจกรรม ร่วมจิตอาสาทำความดีเพื่อในหลวง เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ วัดดอนใหญ่ อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ด้วยการร่วมแรง ร่วมมือ ร่วมใจ พัฒนาวัดตามแนวทาง 5 ส เช่นการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการสร้างเสริมสุขภาพ การปรับภูมิทัศน์ในบริเวณวัดให้เหมาะกับการเข้ามาไหว้พระ ปฎิบัติธรรม กิจกรรมทาสี ทำความสะอาดลานวัด นอกจากนี้ จินดาสมุนไพรยังได้ตั้งเป้าทำกิจกรรมดีๆเหล่านี้เดือนละหนึ่งครั้งไปจนถึงสิ้นปีนี้ เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีความเชื่อมโยงระหว่างวัดกับชุมชน และช่วยให้พนักงานได้มีกิจกรรมดีๆที่นอกจากช่วยเหลือสังคมแล้วยังได้พบปะ ผ่อนคลายกับคนในชุมชนได้ดีอีกทางหนึ่งด้วย ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของจินดาสมุนไพรมีจำหน่ายในร้านสมุนไพรชั้นนำทั่วประเทศ ร้านเพียวในบิ๊กซี รวมถึง 7-11 รวมถึงจำหน่ายในต่างประเทศในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รัสเซีย ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 987 1389-90 , 086 344 2269 , 086 344 2071 ,081 936 5286