Gossip News: คริษฐ์ ศรีทองเสถียร แห่ง เทดดี้ ไทม์ ทุ่มทุนจัด 2 คอนเสิร์ตใหญ่ “มารายห์ แครี” (Mariah Carey) และ “ไคโก” (Kygo) ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ

ข่าวบันเทิง Friday August 31, 2018 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ ใจป้ำและไฟแรงสุดๆ ต้องยกให้บอสหนุ่ม ออโต้-คริษฐ์ ศรีทองเสถียร แห่ง เทดดี้ ไทม์ โปรโมเตอร์น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวบริษัทฯ ปีแรก ก็ทุ่มทุนสุดๆ นำเข้า 2 ศิลปินระดับโลก "มารายห์ แครี" (Mariah Carey) และ "ไคโก" (Kygo) มาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ ให้แฟนเพลงชาวไทยชมของดีมีคุณภาพ พร้อมแถลงข่าวในวันอังคารที่ 11 กันยายน 2561 เวลา 15.30 น. ณ ชั้น 5 โซนฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ หมายเหตุ :: - คริษฐ์ ศรีทองเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด - คอนเสิร์ต "ไคโก" (Kygo) ศิลปิน EDM ชาวนอร์เวย์ แสดงวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ Live Park พระราม 9 - คอนเสิร์ต "มารายห์ แครี" (Mariah Carey) แสดงวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา
แท็ก mariah carey   ศิลปิน   Gossip