วิชี่ เร่งอีคอมเมิร์ซ จับมือ ช้อปปี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมส่งดีลพิเศษ รับมหกรรมลดราคา 9.9 Super Shopping Day

ข่าวทั่วไป Friday August 31, 2018 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ วิชี่ แบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากยุโรปที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส 100% เตรียมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เติมน้ำให้ผิว อะควอลเลีย เธอมอล ใหม่ ชูนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำดื่มเกลือแร่ของนักกีฬาที่ช้อปปี้ Vichy Official Shop พร้อมเตรียมดีลพิเศษร่วมสร้างมหกรรมลดราคาอีคอมเมิร์ซครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีในช่วง 9.9 Super Shopping Day ผลิตภัณฑ์ วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล นวัตกรรมผสาน 3 พลังคุณค่า ผลิตภัณฑ์ วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล รีไฮเดรติ้งเซรั่ม และ วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล รีไฮเดรติ้งครีม-เจล ได้รับการรังสรรค์จากนวัตกรรม Isotonic solutions (ไอโซโทนิคโซลูชั่น) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำดื่มเกลือแร่ของนักกีฬา ผสาน 3 พลังอันทรงคุณค่าอย่างลงตัวจาก "น้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่เข้มข้น" ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ทั้งยังช่วยปรับสมดุล pH ผิว พร้อมเสริมปราการปกป้องผิว "น้ำตาลแมนโนส" ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมลดการสูญเสียน้ำ "ไฮยาลูรอน" สาระสำคัญจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิว ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อชดเชยน้ำและแร่ธาตุให้ผิว ทั้งยังรักษาสมดุลของผิวเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน พร้อมเผยผิวฉ่ำน้ำ เพิ่มพลังความสดชื่นพร้อมให้ความชุ่มชื่นยาวนานถึง 48 ชม* คืนความเปล่งปลั่งให้ผิวสุขภาพดี ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากการขาดน้ำ และช่วยให้รูขุมขนเล็กลงกระชับขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยทั้งสองสูตรนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติสูงถึง 97% และปราศจากซิลิโคน มิเนอรัล ออยล์ และ สารกันเสียชนิดพาราเบน อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ภายใต้สภาวะการควบคุมอย่างเข้มงวดว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย Shopee 9.9 Super Shopping Day มหกรรมลดราคาอีคอมเมิร์ซใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ช้อปปี้นับเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เจริญเติบโตเร็วที่สุด และได้ประสบความสำเร็จเมื่อปีที่แล้วด้วยการสร้างสถิติใหม่ที่มียอดสั่งสินค้าเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า และมียอดผู้เข้าชมสินค้าต่อวันเพิ่มขึ้นเป็น 5 เท่า ปีนี้ช้อปปี้ยกระดับความพิเศษกับซูเปอร์ธีมเดย์ แคมเปญลดราคาตลอด 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึง 9 กันยายนนี้ โดยเตรียมส่งสื่อสนับสนุนทางการตลาดอย่างครบวงจร เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายของผู้บริโภคในช่วงมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี "Shopee 9.9 Super Shopping Day" "แบรนด์วิชี่ได้เริ่มจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับช้อปปี้ และเริ่มวางจำหน่ายสินค้าในแพลทฟอร์มช้อปปี้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีอัตราการเติบโตของจำนวนผู้เข้าชมและยอดขายที่น่าพึงพอใจ เราจึงเดินหน้าส่งดีลพิเศษสุดและผลิตภัณฑ์ใหม่รับมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ของช้อปปี้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เวชสำอางประสิทธิภาพสูงชั้นนำจากฝรั่งเศสได้อย่างจุใจ" นางสาววิภาวี ทับสกุล ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "ด้วยการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากพันธมิตร เราตั้งใจที่จะส่งมอบความคุ้มค่าสุดพิเศษให้แก่ผู้ใช้ทุกคนในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day นี้ ด้วยโปรโมชั่นและดีลต่างๆ มากมายที่เราคัดสรรมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ช้อปปี้มีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ ด้วยแคมเปญช้อปปิ้งประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในครั้งนี้" มร.เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฎิบัติการช้อปปี้ กล่าว เกี่ยวกับ VICHY (วิชี่) : วิชี่ (Vichy) แบรนด์เวชสำอางชั้นนำของยุโรป นำเข้าจากฝรั่งเศส ภายใต้เครือบริษัทลอรีอัล ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2474 โดยนายแพทย์ ฮอลเล่อร์ แพทย์ผิวหนังชาวฝรั่งเศส ช่วยบำรุงและปรับสมดุลค่าพีเอช (pH) ของผิวเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี โดยผลิตภัณฑ์วิชี่ทุกชิ้นจะมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติจากแหล่งภูเขาไฟใกล้เมืองวิชี่ อันเลื่องชื่อในเรื่องสรรพคุณการบำรุงผิว ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของกษัตริย์หรือบุคคลชั้นสูงของยุโรปมาหลายร้อยปี อาทิ พระเจ้านโปเลียนที่ 3 หรือ มาดามโคโค่ ชาแนล เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้) Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE