อีริคสัน (ประเทศไทย) จัดแถลงข่าวอีริคสันเปิดตัวโซลูชั่นส์ใหม่และสัมภาษณ์ผู้บริหาร และชมบู๊ทในงาน GSMA Mobile 360 Series Digital Societies 2018

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 31, 2018 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท อีริคสัน (ประเทศไทย) จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวโซลูชั่นใหม่ล่าสุดที่จะเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมและผู้ประกอบการเทเลคอมในประเทศไทย ภายในงาน GSMA Mobile 360 Series Digital Societies 2018 พร้อมชมบูธเทคโนโลยีของอีริคสันซึ่งประกอบด้วย 5G Transportโซลูชั่นส์และตัวอย่างการใช้งาน 5G นอกจากนั้นยังมีนวัตกรรมอื่นๆ ของอีริคสัน อาทิ Ericsson 5G Core System 5G ตัวอย่างการใช้งาน 5G และ IoTสำหรับงานด้านความปลอดภัยของสถานที่สาธารณะ ตัวอย่างการใช้งาน Massive IoT และอื่นๆ โดยมีกำหนดการ ดังนี้: วัน: วันพฤหัสบดีพุธที่ 6 กันยายน 2561 เวลา: 10.30 – 12.00 น. (ลงทะเบียนเวลา 10.00น.) สถานที่: ณ ห้อง Garden (ชั้น LL) โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ผู้บริหารที่จะร่วมให้ข้อมูล ประกอบด้วย - คุณนาดีน อัลเลน ประธาน บริษัท อีริคสัน ประเทศไทย จำกัด - คุณวุฒิชัย วุฒิอุดมเลิศ รองประธาน และหัวหน้าฝ่ายเน็ตเวิร์ค โซลูชั่นส์ บริษัท อีริคสัน ประเทศไทย - คุณแอชชิช ดาห์วาน รองประธาน ฝ่ายธุรกิจการค้าและธุรกิจพันธมิตร ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ญี่ปุ่น และจีน บริษัท จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์ค