ทีวีไกด์เรื่องย่อละคร "ปาก" ตอนที่ 1 - 2 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 และ วันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25

ข่าวบันเทิง Thursday August 30, 2018 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--GMM 25 ตอน 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2561 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25 เมรัย(แก้ว จริญญา) สาวร่างเล็กผิวขาว หน้าตาธรรมดา มาจากครอบครัวข้าราชการที่เรียบง่าย มีฐานะพอสมควร เธอมาทำงานเป็นนักเขียนให้กับบริษัทขายอาหารเสริมของ ตั้ว(แตงโม พงษ์พิสุทธิ์) พี่ชายคนโตของรอย(สายป่าน อภิญญา ) สาวสวย รวย ฉลาด แต่เป็นคนที่เก็บกดและมักใช้คำพูดรุนแรงหยาบคาย ชอบดูถูกคนอื่น เพราะเธอถูกเพยีย(แดง ฉันทนา) ผู้เป็นเลี้ยงดูด้วยการด่าทอ ใช้คำหยาบประชดประชันมาตลอด ใช้คำเรียกว่า "อีรอย" ทุกครั้ง ในขณะที่เมรัยเป็นคนเรียบร้อย ไม่ชอบเที่ยว ไม่แต่งตัว การทำงานในบริษัทของตั้ว สร้างความอึดอัดใจให้กับเมรัยมาก เพราะเพื่อนร่วมงานของเธออย่าง ไก่(อ๋อง เขมรัชต์), ศจี(ดาว ณัฐภัสสร), ฟาง(แนน ลลิตา) ชอบพูดจาหยาบคาย ลามก สองแง่สองง่าม ซึ่งทั้งหมดเป็นเพื่อนกับรอย ตอน 2 ออกอากาศวันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25 พอรอยกลับมาถึงบ้านก็อาละวาดใส่เพยียแม่ของเธอทันที เพราะเพยียไม่ยอมทำความสะอาดห้องเตรียมไว้ให้ ยิ่งทำให้ปมที่รอยรู้สึกมาตั้งแต่เด็กว่าแม่ไม่รักผุดขึ้นมาอีก ขนาดรอยซื้อของฝากจากอังกฤษมาให้เพยียก็ไม่สนใจ ทำให้รอยน้อยใจแม่มาก