ภาพข่าวเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น รับเครื่องหมายรับรอง การจดทะเบียนการประกอบธุรกิจตลาดแบบตรงจาก สคบ.

ข่าวทั่วไป Monday September 3, 2018 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--แฟรนคอม เอเชีย เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น โดยมีคุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย เข้ารับเครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนการประกอบธุรกิจตลาดแบบตรง จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) โดยมีคุณสุวพันธ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบ ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ได้มอบเครื่องหมายรับรองนี้ให้แก่ผู้ประกอบการที่ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ตราสัญลักษณ์นี้เป็นมาตรฐานในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์หรือบริการจากผู้ประกอบการที่มีการดำเนินธุรกิจที่โปร่งใส ถูกต้องตามกฎหมาย และดำเนินธุรกิจตามหลักธรรมาภิบาล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.Herbalife.co.th หรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600