เพราะใครๆ ก็สนุกกับการเซลฟี่ได้ แค่มี Huawei Nova 3 Series

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 3, 2018 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--บูรพวัฒน์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บูรพวัฒน์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด หรือ Sentel Shop จับมือกับหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย (Huawei) ร่วมสนับสนุนทีมฟุตบอลฉะเชิงเทราทุกศึกนัดสำคัญ และร่วมมอบประสบการณ์ให้กับทีมนักเตะ "ปลากัดนักสู้" ทีมฟุตนอลฉะเชิงเทรา สัมผัส HUAWEI nova 3 Series สมาร์ทโฟนปฏิวัติการเซลฟี่ 4 กล้อง สมองกล AI ทำให้การถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างมีมิติ สมจริง ปรับสีผิวให้สวยงามตามสีผิวของคนแต่ละทวีปให้เหมาะสมดูเป็นธรรมชาติที่สุด และช่วยวิเคราะห์ฉากหลังได้ถึง 8 ฉาก เพื่อปรับแต่งสมดุลของแสง เงา สี หรือความสว่างของภาพให้อัตโนมัติ ทำให้ได้ภาพถ่ายที่สวยที่สุดทั้งใบหน้าและฉากหลังโดยไม่ต้องพยายาม เห็นอย่างนี้แล้วเซลฟี่ไม่ใช่ เรื่องเล่นๆ เลยใช่ไหมล่ะ เพราะหัวเว่ยเชื่อว่า "การถ่ายภาพเซลฟี่เป็นรูปแบบหนึ่งของงานศิลปะแนว Self-portrait ที่ร่วมสมัย มากขึ้นและสะท้อนตัวตนของผู้ที่อยู่ในภาพ" HUAWEI nova 3 มาพร้อมหน่วยความจำ 128 GB และ RAM 6 GB จะวางจำหน่ายในราคา 16,990 บาท มี 3 สี ได้แก่ Black, Red, Iris Purple และ HUAWEI nova 3i มาพร้อมหน่วยความจำ 128 GB และ RAM 4 GB จะวางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท มี 3 สี ได้แก่ Black, Pearl White, Iris Purple โดยทั้ง 2 รุ่นรองรับ 4G Volte 2 ซิม และมีช่อง Micro SD card สูงสุด 256 GB ติดตามโปรโมชั่นดีๆ และสิทธิพิเศษต่างๆ Sentel Shop ทุกสาขา, www.facebook.com/Sentel.Shop และ Line: @sentel