เคทีซีเอาใจคอกาแฟตัวจริง ผนึก 94 คอฟฟี่ ออกบัตรสิทธิพิเศษ “94 Coffee 24”

ข่าวบันเทิง Tuesday December 25, 2007 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เคทีซี
บัตรเคทีซี 24 ผนึกร้าน 94 คอฟฟี่ ออกบัตรสิทธิพิเศษรูปแบบใหม่ “94 Coffee 24” เจาะกลุ่มคอกาแฟโดยเฉพาะ พร้อมมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษแบบเต็มพิกัด อาทิ ส่วนลด 5% สำหรับเมนูเครื่องดื่มทุกชนิด รวมทั้งสลัด แซนวิช และเบเกอรี่ในร้าน พร้อมรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากร้านค้าสุดฮิพทั่วประเทศไทย ให้สมาชิกได้ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าตลอด 24 ชั่วโมงจากเคทีซี คาดปีแรกสมาชิกสนใจสมัครกว่า 3,000 ราย
นายธีรยุทธ์ สิริกุลวิริยะวาณิช ผู้อำนวยการฝ่าย Membership Privilege “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2549 เคทีซีได้ออกบัตรสิทธิพิเศษ “เคทีซี 24” ซึ่งไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่ใช่บัตรเงินสด แต่เป็นบัตรที่ให้สิทธิพิเศษและส่วนลดตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยได้ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำมากมายในการมอบสิทธิประโยชน์แบบเจาะกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง เช่น บัตรเวอร์จิ้น 24 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบด้านความบันเทิงและดนตรี บัตรแมกไกว์ 24 สำหรับผู้ที่รักรถยนต์โดยเฉพาะ ซึ่งบัตรสิทธิประโยชน์ดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากจากสมาชิก โดยมีกลุ่มสมาชิกกว่า 10,000 คน และเพื่อตอกย้ำถึงความเป็นเจ้าแห่งสิทธิประโยชน์ เคทีซีจึงได้ร่วมมือกับบริษัท อัลติเมท เบเวอร์เรต โปรดักส์ จำกัด (Ultimate Beverage Products Co.,Ltd.) ผู้ก่อตั้งและดำเนินธุรกิจร้านกาแฟ 94 คอฟฟี่ ร้านกาแฟสัญชาติไทย ที่มีรสชาติไม่แพ้ใคร ในการออกบัตรสิทธิพิเศษ “94 Coffee 24” ร่วมกัน”
บัตร “94 Coffee 24” เน้นเจาะกลุ่มนักศึกษา คนวัยเริ่มทำงาน รวมถึงบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบในรสชาติของ 94 คอฟฟี่ ทั้งในส่วนของเครื่องดื่ม เช่น กาแฟ หรือน้ำปั่นสูตรเด็ด อาหารและขนม เช่น สลัด แซนวิช หรือเค้กต่างๆ โดยสามารถสมัครเป็นสมาชิกบัตร “94 Coffee 24” ได้ง่ายๆ ในราคาเพียง 299 บาท พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจาก 94 คอฟฟี่และเคทีซี ดังนี้ ส่วนลด 5% สำหรับเมนูเครื่องดื่ม อาหารและขนมทุกชนิด ส่วนลด 10% สำหรับเมล็ดกาแฟคั่วบดที่จำหน่ายภายในร้าน รับบัตรกำนัลพร้อมการ์ดวันเกิดในเดือนเกิดของสมาชิก และรับส่วนลดเพิ่มเติมจากร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ KTC Make Sense ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังจะได้รับชุด กิฟท์เซ็ทจาก 94 คอฟฟี่ เช่น แก้วกาแฟเซรามิค ถุงผ้า และบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท ทันที สำหรับสมาชิกเดิมของ 94 คอฟฟี่ ยังสามารถนำบัตรสมาชิกมาแลกซื้อบัตรใหม่ได้ในราคา 249 บาทเท่านั้น โดยคาดว่าในปีแรกจะมีสมาชิกสมัครบัตรกว่า 3,000 คน
ผู้สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิกบัตร “94 Coffee 24” ได้ที่ร้าน 94 คอฟฟี่ทุกสาขาทั่วประเทศ อาทิ ในกรุงเทพฯ สาขาโกลเด้น เพลส พระราม 9 สาขาโฮมโปร บางนา รามคำแหง เพชรเกษม สาขาเชลล์ ซอยอารีย์ สาขาวิลล่า มาร์เก็ต พหลโยธิน เพลส หรือสาขาโชว์รูม สุขุมวิท ภาคเหนือ สาขาเชียงใหม่ นิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ภาคใต้ สาขาโกลเด้น เพลส หัวหิน และคาร์ฟูร์ หาดใหญ่ ภาคตะวันออก สาขาคาร์ฟูร์ พัทยากลาง และ B2S สาขาศรีราชา ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th/24 และ www.94coffee.com
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732
นลิน เจริญศรี โทรศัพท์ 02-828-5047
โทรสาร 02-828-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th