บัตรเครดิตยูโอบี ดึง ฟิล์ม - ธนภัทร ประเดิม แคมเปญพิเศษ “ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน”

ข่าวบันเทิง 4 กันยายน พ.ศ. 2561 09:53 น. —ThaiPR.net

ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญสุดพิเศษ "ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน" โปรฯแรงกิจกรรมเด็ดทุกวันสุดท้ายของเดือนประเดิมกิจกรรมแรกดึงนักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้จากละครเมีย 2018 ฟิล์ม – ธรภัทร กาวิละ มาร่วมสร้างสีสันในกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด ให้ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบีได้ฉลองวันเงินเดือนออก พร้อมสุดฟินกับการถ่ายรูปกับนักแสดงหนุ่มในกิจกรรม "ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน" จำนวน 30 ท่าน อย่างสนุกสนาน สำหรับ กิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการ บริษัท เคดีเอ็น จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มคริสปี้ครีมให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ แคมเปญสุดพิเศษ "ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน" ยูโอบีร่วมฉลองวันเงินเดือนออกทุกวันสุดท้ายของเดือน โดยจะผลัดเปลี่ยนร้านดังไปในแต่ละเดือน ตลอดปี 2561 เพื่อให้ผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีได้ฟินในวันเงินเดือนออก สำหรับผู้ที่สนใจอยากถือบัตรเครดิตยูโอบี สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ 0 2285 1555