แม้ดหมี่ CU.FITGIRL บล็อกเกอร์สาว สวยด้วยปรับรูปหน้าใหม่

ข่าวบันเทิง 4 กันยายน พ.ศ. 2561 11:43 น. —ThaiPR.net

แม้ดหมี่ CU.FITGIRL บล็อกเกอร์สาว สวยด้วยปรับรูปหน้าใหม่

สวยใสซาบซ่าขึ้นเป็นกอง เมื่อเห็นหน้าของ "แม้ดหมี่-พิมพ์อร โมกขะสมิต" บล็อคเกอร์สาวหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม เจ้าของเฟซบุ๊คแฟนเพจ อินสตราแกรม และเว็บไซต์ ซียูฟิตเกิร์ล (CU.fitgirl) ที่แนะนำเทคนิคการออกกำลังกาย ได้รู้สึกสนุก เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ เพื่อมั่นใจในรูปร่างตัวเอง และรักการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น กลายเป็นบล็อคเกอร์สาว ไอดอลคนรักสุขภาพที่โด่งดังและมีคนติดตามมากมาย ล่าสุดเธอเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและความงามแบบฉบับสาวสมัยใหม่ งานนี้ หมอต้น - นพ.ปิยพล พัฒนครู ศัลยแพทย์ตกแต่งและความงามผู้ก่อตั้งพีเมดคลินิก #PMEDClinic จัดเต็มทุกปัญหาช่วยบนใบหน้าใหม่ให้ "แม้ดหมี่" สวยขึ้นเยอะเลย ด้วยเทคนิคการปรับรูปหน้า ลดเหนียง หน้าดูเรียว กระชับ แก้ปัญหาคิ้วไม่เท่ากัน" กับการทำ โบท็อกซ์ และ เมโสแฟต

แม้ดหมี่ CU.FITGIRL บล็อกเกอร์สาว สวยด้วยปรับรูปหน้าใหม่
"การที่เราออกกำลังกายก็ต้องดูแลควบคู่กันในทุกๆส่วน กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ นอนพักผ่อนให้เพียงพอและขยับตัวเองให้มากขึ้น หลังจากนั้นค่อยออกกำลังกาย ดูแลเรื่องการดูแลเรื่องอาหารก็จะทำให้เราลดน้ำหนักได้เต็มที่ขึ้น เวลากินเราเลือกโปรตีน ผัก แป้ง อาหารทุกอย่างก็ต้องให้ครบทุกหมู่ ก่อนหน้านั้นหุ่นแม้ดก็ไม่ได้เป็นแบบนี้ แต่ทุกอย่างคือแรงบันดาลใจทำให้เราภูมิใจกับตัวเอง ปรับชีวิต ปรับไลฟ์สไตล์มากขึ้น ส่วนเรื่องรูปหน้าเราก็ต้องดูแล จริงๆเราเป็นผู้หญิงพยายามหาสิ่งที่ดี สิ่งที่ทำให้เราดูดีขึ้น ก่อนหน้านี้แม้ดเป็นคนหน้ากลม ไม่ใช่หน้าของคนผอมเท่าไหร่นัก ถึงแม้เราผอมลงไขมันบนใบหน้ามันก็ไม่ได้ลดลงเท่ากับที่ตัวเรา "
แม้ดหมี่ CU.FITGIRL บล็อกเกอร์สาว สวยด้วยปรับรูปหน้าใหม่

สำหรับใครที่อยากทำสวย สามารถใช้บริการที่ Pmedclinic (พีเมดคลินิก) หรือติดตามได้ที่ facebook : https://www.facebook.com/Pmedclinic


แท็ก บล็อก  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ