ภาพข่าวCPT ฉลองครบรอบ 23 ปี

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 4, 2018 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายสมศักดิ์ หลิมประเสริฐ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายนพดล วิเชียรเกื้อ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ นายมนต์ชัย ธัญธเนส (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและฝ่ายวิศวกรรม และนางสาวหฤทัย หลิมประเสริฐ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบริษัท ซีพีที ไดร์ แอนด์ เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ CPT ผู้ให้บริการระบบไฟฟ้ากำลังสำหรับควบคุมการทำงานของเครื่องจักร เพื่อเพิ่มขีดความสามารถเชิงการแข่งขันแก่ภาคอุตสาหกรรม ครอบคลุมถึงการจำหน่ายอุปกรณ์และระบบควบคุมไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม รวมถึงให้บริการติดตั้งและก่อสร้างสถานีไฟฟ้าย่อย (ซึ่งแตกต่างจากผู้ผลิตตู้ไฟฟ้ารายอื่น) ร่วมกันจัดพิธีทำบุญในโอกาสครบรอบการดำเนินงานปีที่ 23 และก้าวสู่ปีที่ 24 ที่บริษัทฯ มีแผนดำเนินงานรุกขยายธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อผลักดันการเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืน