Alpina ชวนผู้รักสุขภาพมาสัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card Platinum และผู้ถือบัตรเครดิต SCB M

ข่าวบันเทิง Wednesday September 5, 2018 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด เปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Alpina รุ่น Alpiner X นาฬิกาข้อมือสายพันธุ์แกร่ง สัญชาติสวิสฯ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว และรักการออกกำลังกาย สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ถูกออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการวัดค่าแสงUV, การวัดค่าอุณหภูมิ, การวัดค่าความสูง, การวัดค่าความกดดัน และการแสดงค่าทิศเหนือ อีกทั้งนาฬิกายังแสดงค่าเวลาแบบ Real Time และยังสามารถแสดงเวลา วันที่ ตลอดจนวิเคราะห์กิจกรรมของผู้สวมใส่ อาทิ การเดิน, การนอน หรือแม้กระทั่งการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีระบบเตือนโดยการเชื่อมต่อบลูธูทเข้ากับ แอพลิเคชั่นบนมือถือ มาพร้อมการดีไซน์ที่โดดเด่น ยิ่งตอกย้ำให้ Alpiner X เป็นนาฬิกาสปอร์ตสายพันธุ์แกร่งตัวจริง นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นพิเศษ "Alpina รุ่น Alpiner X" ราคา 34,500 บาท ( 4 สี ได้แก่ ส้ม, น้ำเงิน, ดำ และ น้ำเงินส้ม) สำหรับสมาชิกบัตร M Card Platinum โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และผู้ถือบัตรเครดิต SCB M รับส่วนลดทันที 25% เมื่อซื้อนาฬิกา Alpina รุ่นใดก็ได้ ภายในห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2561 สอบถามเพิ่มเติมโทร M Card Call Center 02-789-5555 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mcardmall.com