“SCB EASY PAY แม่มณี” ยกขบวนแม่มณีบันดาลโชค บุกแลนด์มาร์คขาช้อปใจกลางกรุงฯ มอบ iPhone X ให้กับผู้โชคดีกลุ่มแรก จากแคมเปญ “แม่มณี บันดาลโชค กู้ง่าย ขายคล่อง”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 5, 2018 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เวิรฟ บอกแล้วว่าแจกจริง!! "ธนาคารไทยพาณิชย์" นำโดย นางสาวโอปอล เลิศอุทัย ผู้อำนวยการ Product Strategy นายวรท รัฐประเสริฐ ผู้อำนวยการSME Digital Banking และนางสาวปิยมาศ ศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการ E-Payments สายงาน Payments Product Sales and Delivery ยกคาราวานแม่มณีบันดาลโชค บุกตลาดนัดจตุจักร และเดอะ แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ ประเดิมมอบรางวัล iPhone X 64 GB มูลค่า 40,500 บาท จำนวน 6 เครื่อง ให้กับผู้โชคดีกลุ่มแรกจากแคมเปญ "แม่มณี บันดาลโชค กู้ง่าย ขายคล่อง" ประจำเดือนสิงหาคม ได้แก่ คุณนัทธมน ศิลาคม, คุณจารุภา ศรีสุวรรณ, คุณปรีชา ผาบจันดา, คุณวริษา มงคลแก้ว, คุณพัชรี สุทธิเภท และคุณฉัตรชัย ดีนานดี เมื่อเร็วๆ นี้ ร่วมลุ้นโชครับ iPhone X 64 GB มูลค่า 40,500 บาท ทุกเดือน เดือนละ 48 เครื่อง รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทกับแคมเปญ "แม่มณี บันดาลโชค กู้ง่าย ขายคล่อง" ง่ายๆ ได้ทั้งร้านค้าและลูกค้า เพียงรับ-จ่าย ด้วย SCB EASY ผ่าน QR Code แม่มณี ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2561 สะสมครบทุกๆ 500 บาท รับทันที 1 สิทธิ์ พิเศษสุด!!! พิเศษ!! รับสิทธิ์เพิ่มx10 ทันที! เมื่อสมัคร และอนุมัติสินเชื่อกับ SCB ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล (Speedy Loan) สินเชื่อรถคือเงิน (My Car My Cash) สินเชื่อบ้านคือเงิน (My Home My Cash) สำหรับร้านค้าที่สนใจรับ SCB EASY PAY แม่มณี สามารถติดต่อขอรับได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อ SCB Call Center 02-777-7777 หรือ ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.scb.co.th