บอย - ปกรณ์ ควงคุณแม่ ร่วมแต่งแต้มความรัก ในงาน “M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM”

ข่าวบันเทิง Thursday September 6, 2018 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรม "M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM" ซึ่งจัดโดย M Card บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เชิญชวนคู่แม่ – ลูก สร้างช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันในวันพิเศษด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แต่งแต้มความรักลงบนหน้าคัพเค้ก ร่วมกับ WOW Guest คุณบอย - ปกรณ์ และคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ณ ร้าน Bella Rocca ชั้น 9 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา สำหรับกิจกรรม "M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM" ได้รับความสนใจจากคู่แม่ - ลูกสมาชิก M Card เข้าร่วมเวิร์คช็อปมากมาย ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ช่วยสานรักสร้างสัมพันธ์ โดยให้คัพเค้กเป็นสื่อบอกรักแทนใจที่ยิ่งใหญ่ระหว่างแม่และลูก ภายในงานยังได้กระทบไหล่คู่แม่ – ลูกซุป'ตาร์อารมณ์ดี คุณบอย - ปกรณ์ และคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มาร่วมเวิร์คช็อปแต่งหน้าคัพเค้ก โดยเริ่มความสนุกด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จากหนุ่มบอย - ปกรณ์ ที่เรียกได้ว่าฟินกันตั้งแต่เริ่มงาน ต่อด้วยการสาธิตแต่งหน้าคัพเค้กโดย คุณเอม - อัจจิมา กีรติขจร เจ้าของร้าน Pastry Garden ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นตลอดทั้งงาน คุณพันนิกข์ โชตินุชิต ผู้จัดการใหญ่การตลาด CRM & Loyalty Card บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดกิจกรรมต่างๆ ขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า และสมาชิก M Card ที่ได้ให้ความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยกิจกรรม "M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM" ถือเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความอบอุ่นในครอบครัวระหว่างแม่ – ลูกให้ได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน โดยได้รับเกียรติจากแขกสุดพิเศษ WOW Guest พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ คุณบอย - ปกรณ์ ที่ควงคู่มากับ คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมเวิร์คช็อปตกแต่งคัพเค้ก และสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าทุกท่านในวันนี้อีกด้วยครับ" คุณบอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กล่าวว่า "ผมกับคุณแม่ เราสนิทกันมาก ในทุกๆ วันผมจะบอกรักพร้อมขอพรจากคุณแม่ทุกเช้า เพราะผมเชื่อว่าพรจากแม่คือพรที่ประเสริฐที่สุดในโลก สำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อปในวันนี้ผมรู้สึกดีใจ และประทับใจมาก ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณทางบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เลือกผมให้ได้มาใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษร่วมกับคนพิเศษอย่างคุณแม่ของผม และสมาชิก M Card ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับท่านใดที่พลาดมาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ผ่านทาง M Card Application ได้ครับ"