ข่าวยานยนต์ Friday September 7, 2018 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ธนบุรีพานิช ธนบุรีพานิชเชิญทดลองขับ Mercedes-Benz CLS 300 d AMG Premium กับงาน Drive Your Style ที่มาพร้อมสไตล์ที่เหนือระดับ...และรุ่นอื่นๆ ฟรีบัตรรับประทานอาหารญี่ปุ่น สึโบฮาจิ ต้นตำรับจากฮอกไกโด มูลค่า 500 บาท แบบไม่มีเงื่อนไข พร้อมของที่ระลึกมากมาย พร้อมร่วมกิจกรรมทำน้ำหอมกลิ่นเฉพาะคุณจาก Bath&Bloom มูลค่า 1,300 บาทฟรี พิเศษ..สำหรับท่านที่จองภายในงานรับของที่ระลึกและส่วนลดพิเศษมากมาย สูงสุด 1,000,000 บาท* สาขางามวงศ์วาน 1 ก.ย. 61 โทร 02 954 0200 สาขาลุมพินี 2 ก.ย. 61 โทร 02 679 8700 สาขาราชดำเนิน 15 ก.ย. โทร 02 622 3000 Facebook: BenzThonburiGroup http://m.me/BenzThonburiGroup Instagram: BenzThonburi https://www.instagram.com/benzthonburi/ Line: @BenzThonburi http://line.me/ti/p/%40lvs1166y www.thonburi.com #BenzThonburi *รุ่นและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด