การประกวดผู้สูงวัยสุขภาพดี งานกาชาด 2551

ข่าวทั่วไป Tuesday December 25, 2007 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--สภากาชาดไทย
โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสำนักงานอาสากาชาด จัดกิจกรรมประกวดผู้สูงวัยสุขภาพดี งานกาชาด 2551 ชิงโล่พระราชทาน จาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของงานกาชาดประจำปี 2551 เพื่อคัดเลือกผู้สูงวัยที่มีสุขภาพดีทั้งร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สังคม พร้อมทั้งส่งเสริมให้ผู้สูงวัยหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ และเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่สังคม จึงขอเชิญชวนผู้สูงวัย ชาย- หญิง ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป มีชื่อในทะเบียนบ้านอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครและสมัครได้ที่ ตึก ภปร. ชั้น G โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ระหว่างวันที่ 11 ธันวาคม 2550 ถึง 15 มกราคม 2551 ในวันและเวลาราชการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-256-4290 หรือ www.redcross .or.th/healthyaging