ภาพข่าวงานเปิดตัวแคมเปญ “BEAUTY 360 at Romrawin”

ข่าวบันเทิง Friday September 7, 2018 12:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล (ที่ 4 จากซ้าย) แพทย์ผู้อำนวยการ บริษัท รมย์รวินท์ คลินิก จำกัด จัดงานเปิดตัวแคมเปญ "BEAUTY 360 at Romrawin" (บิวตี้ 360 แอท รมย์รวินท์) เพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงได้สวยมั่นใจ ด้วย 4 โปรแกรมความงามใหม่ โดยมี ราณี แคมเปน (ที่ 4 จากขวา), สุภี พงษ์พานิช (ที่ 2 จากขวา) และ พญ.สถิตย์หทัย หวั่งหลี (ซ้ายสุด) มาร่วมงานด้วย ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.พ.ญ. สถิตย์หทัย หวั่งหลี แขกผู้มีเกียรติ 2.คุณรจนา บุนฑารักษ์ แขกผู้มีเกียรติ 3.ม.ล. อรดิศ สนิทวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด 4.พญ. ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการบริษัท รมย์รวินท์ คลินิก จำกัด 5.คุณราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์ รมย์รวินท์ คลินิก 6.คุณขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการบริษัท รมย์รวินท์ คลินิก จำกัด 7.คุณสุภี พงษ์พานิช แขกผู้มีเกียรติ 8.คุณปัทมวดี เสนาณรงค์ แขกผู้มีเกียรติ