ภาพข่าว'ซาบีน่า’ ผนึก 2 พันธมิตรเปิดแคมเปญ The Ladies สร้างปรากฏการณ์ทางการตลาดครั้งสำคัญมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

ข่าวบันเทิง Monday September 10, 2018 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ไอทูซี คอมมิวนิเคชั่นส์ นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) นายบุญยง ตันสกุลประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด และนางอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โอ.พี.เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด 3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ ผู้นำด้านสินค้า บริการ เพื่อความงามและสุขภาพ ร่วมเปิดแคมเปญ "The Ladies"ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าของ ทั้ง 3 บริษัทตลอดเดือนกันยายน โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลด เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในซาบีน่า ผลิตภัณฑ์โอเรียนทอล พริ้นเซส รวมทั้งรับส่วนลดเมื่อใช้บริการร้านอาหารในเครือ เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @SabinaThailand